Bất ngờ với kỷ lục nhảy dù trên đất nước Mỹ

Category: Thế Giới 6 0

57 VĐV nhảy dù đã lập nên kỷ lục của thế giới về nhảy dù xếp hình trên bầu trời Mỹ, điều này đã được ghi chép cẩn thận trong sách kỷ lục Guinness.

Màn trình diễn độc đáo này diễn ra vào ngày 25/10 tại Skydive Spaceland thuộc bang Texas của nước Mỹ. Theo đó, đội hình này được tạo thành 2 khối hình thù độc đáo và đang rơi với tốc độ 300km/h.

Để có được màn trình diễn độc đáo này, các VĐV nhảy dù đẳng cấp nhất trên thế giới đã thực hiện việc này chỉ với 3 chiếc máy bay ở độ cao 4800m.

Để thực hiện được công việc này, đầu tiên sau khi nhảy ra khỏi máy bay, nhóm VĐV này dã xếp thành một hình định sẳn từ trước đó, và họ đã nằm tay với nhau để tạo thành một hình dạng đẹp mắt. Chỉ có chiếc máy bay bao cao nhất mới có được những bức ảnh đẹp nhất từ đội hình này.

kỷ lục nhảy dù
xếp thành hình trên bầu trời

Sau đó, họ tách ra để tạo thành những hình thù khác nhau, các VĐV thực sự đã trở thành những nhà nghệ thuật tài năng. Trên khoảng không gian một thời gian thì họ bắt đầu bật dù và hạ cánh an toàn.

Nhảy dù là một bộ môn thể thao khá mạo hiểm, tuy nhiên nhảy dù giúp cho những ait ham gia đều cảm thấy hào hứng và tự hào về mình khi chinh phục được tự nhiên hùng vĩ. Đặc biệt ở nước Mỹ, địa hình khá đẹp, khi nhảy dù họ sẽ cảm nhận được cái điều tuyệt đẹp của bộ môn này.

Việc tạo ra 2 hình trong lúc nhảy sẽ gây khó khăn cho các VĐV, họ phải biết họ đang ở vị trí nào đồng thời để tạo ra sao cho thành một khối hình thù đẹp mắt. Màn kỷ lục này tương đối khó, chính vì vậy sau khi tạo ra được hình khối cực đẹp thì màn trình diễn này đã được xếp vào sách kỷ lục.

kỷ lục nhảy dù
những nghệ sỹ nhảy dù trên bầu trời

Chỉ trong một thời gian khá ngắn, không giao tiếp với nhau bằng ngôn ngữ và tất nhiên cũng không được mắc một sai lầm nào trong quá trình nhảy, tốc độ nhảy phải nhanh đến chóng mặt thì nhóm nhảy này mới có thể tạo nên những kỳ tích đáng tự hào. Đây thực sự là một bộ môn rất đáng học hỏi, và những người nhay dù chuyên nghiệp như thế này rất đáng khâm phục tinh thần của họ.

Related Articles

Add Comment