Chiếc bánh mì lập kỷ lục vì kẹp đến 35kg thịt

Category: Thế Giới 4 0

Đầu bếp người Anh đã vô tình tạo ra một chiếc bánh mì kẹp đến 35kg thịt, khiến cho nhiều người ngỡ ngàng, chiếc bánh vô tình xác lập kỷ lục to nhất thế giới.

Người đầu bếp Anh tên Graham Harker tại nhà hàng The Georeg thuộc vùng đông bắc nước Anh đã sáng tạo ra một món ăn khá khổng lồ để mừng ngày lễ Halloween. Chiếc bánh hamburger này có 3 tầng và nặng đến 35kg.

Để ăn được hết số bánh này, nhà hàng đã phải phục vụ cho số lượng khách 40 người. Chiếc bánh này nhanh chóng nỗi tiếng và trở thành chiếc bánh mì kẹp thịt khổng lồ nhất nước Anh, phá cả kỷ lục chiếc bánh kẹp thịt nặng 20kg trước đó.

kỷ lục bánh mì kẹp
kỷ lục bánh mì kẹp được thực hiện bởi một đầu bếp

Để tạo ra chiếc bánh hamburger khổng lồ này, nhà nghệ thuật này phải sử dụng nguyên liêu chính là thịt bò, cho thêm bơ, mayo, hành tím, rau xà lách và cả cà chua. Tất cả những nguyên liệu này được kẹp vào với đường kính 0.5m.

Trong tất cả các khâu làm bánh,c ó lẽ khâu khó nhất vẫn là làm ra hai lát bánh mì với đường kính 0.5m, thực sự, với đường kính như vậy, rất khó để có thể kẹp hai chiếc bánh này lại với nhau để tạo thành một chiếc bánh khổng lồ.

Người làm đã bỏ hết công sức của mình vào trong việc chế biến vào tạo ra nó, theo đó, người làm bánh phát biểu: Họ phải cho mỗi lát bánh vào và chế biến kéo dài đến 5 giờ đồng hồ, thời gian rất lâu thì vị ngon ngọt của bánh mới cao.

Để có thể ăn được hết chiếc bánh này, 40 vị thực khánh vẫn không kham nổi, chính vì vậy cuối cùng thì còn 2/3 thừa lại, nhà hàng này đem số còn lại cho những chú chó trong nhà hàng hưởng ké.

kỷ lục bánh mì kẹp
chiếc bánh mì kẹp to nhất thế giới

Được biết, đây không phải là nhà hàng gia đình đầu tiên lập kỷ lục về các món ăn ở nhà hàng, năm 2013, nhà hàng này đã từng tạo ra được chiếc bánh parmo bằng cách sử dụng tới 100 ức gà tẩm bột.

Đây là một chiêu Marketing rất đáng thử của cửa hàng này, chủ nhà hàng cho biết, sau khi sự kiện này diễn ra, rất nhiều người biết đến cửa hàng và đổ xô đến cửa hàng để ăn bánh và tiếp chuyện. Đây thực sự là một lợi thế cho nhà hàng, giúp cho nhà hàng chúng tôi phát triển trong thời gian tới.

Related Articles

Add Comment