Cô gái người Nhật xác lập kỷ lục ăn bát mỳ nặng gần 4 kg

Category: Thế Giới 8 0

Người con gái tên Kinoshita Yuka đã xác lập kỷ lục ăn bát mỳ khổng lồ nặng gần 4kg chỉ trong vòng 3 phút, đây thực sự là một kỷ lục đáng nể đối với một cô gái nhỏ.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, video cô gái nhỏ ăn được bát mỳ nặng gần 4kg đã khiến cho nhiều người không khỏi choáng váng. Thoạt nhìn, người ta cũng tưởng đây là một cô gái yếu đuối, mảnh dẻ, tuy nhiên, càng về sau người ta càng cảm thấy sợ hãi với tài năng ăn mì khủng của cô gái này.

kỷ lục ăn mỳ
Chỉ là một cô gái nhỏ nhắn, nhưng cô gái này đã làm cả thế giới phải thán phục khi ăn hết bát mì gần 4kg, thật quá tuyệt vời

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, video cô gái này đã nhận được 630.000 lượt xem và theo dõi. Ngôi sao này cũng đã đăng tải video của mình lên trang Youtube và nhận được lượt view từ cộng đồng mạng.

Là cuộc thi xem ai ăn khỏe hàng năm của Nhật Bản, đây là cuộc thi để chứng tỏ ai ăn được nhiều hơn ai. Người dành chiến thắng sẽ nhận được những phần quà lớn từ ban tổ chức. Cô gái nhỏ này sau khi tham gia cuộc thi đã nhanh chóng ăn được bát mỳ to lớn chỉ bằng cách dàn ra dần bằng đũa.

Nhìn video ăn mì của cô gái nhỏ này khiến cho ai cũng thoảng thốt, cô ăn một cacchs ngấu nghiến, uống từng ngụm nước và sau đó lại quay lại ăn mì một cách hăm hở. Chỉ trong thời gian 3 phút, số mỳ khổng lồ đã nhanh chóng chui vào bụng cua cô gái nhỏ này. Không chỉ ăn từng sợi mì, cô gái nhỏ này còn nâng bát mỳ lên và húp nước khiến cho ai cũng cảm thấy choáng váng.

kỷ lục ăn mỳ
Cô gái đang hoàn thành công đoạn để có được một bát mì ngon

Nhiều khán giả xem video đã phải thốt lên một câu: Ôi, sao chị có thể ăn hết được bát mì đó, thật quá là phi thường. Cũng một số người khác bình luận: Có thể hệ tiêu hóa của người này rất khủng.

Nghiên cứu về lai lịch của cô gái nhỏ này, người ta phát hiện ra, Kinoshita từng tham gia thử thách ăn uống khác, trước đây cô từng ăn được 62 chiếc bánh mỳ kẹp thịt chỉ trong vòng 7 phút, điều đó khiến cho nhiều người phải cảm thấy khủng hoảng. Lần này, khi tham gia cuộc thi ăn mì, cô cũng tận dụng hết khả năng của mình để đạt được những gì mà mình mong muốn.

Related Articles

Add Comment