Đôi vợ chồng cao nhất trên thế giới xác lập kỷ lục

Category: Thế Giới 11 0

Tổng chiều cao là 4,23m, cặp vợ chồng người Trung Quốc này đã khiến cho cả thế giới phải ngỡ ngàng về chiều cao của mình.

Cặp vợ chồng Sun Mingming và vợ là Xu Yan với chiều cao tương ứng 2.36m và 1.87m là chủ đề được nhiều người chú ý nhất trên thế giới. Tổ chức kỷ lục Guinnesss cũng đã công nhận đây là cặp vợ chồng cao nhất thế giới từ trước đến nay.

Cặp vợ chồng cao nhất thế giới
Cặp vợ chồng cao nhất thế giới

Hai vợ chồng đều là người Hắc Long Giang, cặp vợ chồng này kết hôn vào năm 2013 tại Bắc Kinh Trung Quốc trong một lần gặp gỡ tại sự kiện thể thao. Lúc đó, Sun còn chơi bóng rổ khi anh 33 tuổi còn Xu là vận động viên bóng ném chuyên nghiệp khi cô bước sang tuổi 29.

Cuộc gặp gỡ định mệnh này đã khiến hai người bén duyên và “về chung một nhà” để từ đó họ xây dựng nên những thứ là của riêng mình.

Chiều cao là thứ mà ai cũng mong muốn, tuy nhiên, chiều cao quá khủng sẽ khiến cho bạn gặp rất nhiều bất tiện trong cuộc sống mà bạn khó lòng giải quyết được. Mọi sinh hoạt hằng ngày bằng ô tô, máy bay, khách sạn đều gặp khó khăn tuy nhiên hai vợ chồng đã cố gắng khắc phục được điều này.

Kể thêm về những khó khăn trong cuộc sống của mình, cặp đôi này đã chia sẻ thực lòng “Những điều bình thường như đi du lịch bằng xe hơi” cũng khiến cho họ cảm thấy vất vả rất nhiều. Việc đi xe hơi của mọi người là dễ dàng tuy nhiên cặp đôi này chân quá dài nên không thể nào lọt thỏm được vào chiếc ô tô.

vợ chồng cao nhất thế giới
Đạt kỷ lục guinness về đôi vợ chồng cao nhất thế giới

Theo lời dẫn của Sun, cao là một bất lợi, tuy nhiên, nó cũng khiến cho hai người đã thực sự tìm được tình yêu của đời mình trong đại hội thể thao.

Kể thêm về hôn nhân giữa Sun và Xu, Sun khẳng định cha mẹ không cho anh kết hôn với người con gái nào chỉ cao 1m5, thay vào đó anh sẽ phải tìm một người có chiều cao hơn để kết hôn. Đây thực sự là một khó khăn lớn với anh vì trên thế giới người cao như anh rất hiếm. Tuy nhiên, mọi thứ cũng đã thay đổi kể từ khi anh gặp được cô gái tên Xu.

Related Articles

Add Comment