Kỷ lục Ai là Triệu Phú Việt Nam với thành tích đạt 14/15 câu trả lời chính xác

Category: Tin tức 303 0

Những ai là fan hâm mộ của chương trình Ai là triệu phú Việt Nam chắc hẳn còn nhớ Nguyễn Lê Anh, người đầu tiên vượt qua 14 câu trả lời chính xác trong suốt từng ấy năm phát sóng.

Anh Nguyễn Lê Anh là một kỹ sư xây dựng, anh đăng ký tham gia chương trình với mong muốn cân đo sức của bản thân ở mức độ như thế nào. Với sự bình tĩnh và kỹ năng vận dụng chiến thuật của mình, anh đã nhanh chóng hoàn thành phần thi với kỷ lục mà chưa ai có khả năng đạt được.

ky-luc-ai-la-trieu-phu-viet-nam-hinh-anh-3
Nguyễn Lê Anh, người đầu tiên vượt qua 14 câu trả lời chính xác

Thế nhưng kỷ lục mà anh lập nên vướng phải tình huống vô cùng thú vị. Đó là sau khi hoàn thành câu hỏi thứ 13, Lê Anh băn khoăn không biết nên tiếp tục hay dừng lại. Khi nhận được lời khuyên từ vợ của mình là nên dừng lại nhưng anh vẫn quả quyết rằng mình sẽ bước vào câu hỏi thứ 14 : “Dù hỏi ý kiến nhiều người nhưng tôi mới chính là người chịu trách nhiệm cho các quyết định của mình. C là đáp án cuối cùng của tôi”. Điều này gây không ít bất ngờ với nhiều ý kiến khác nhau. Đây được xem là trường hợp thú vị có một không hai trong chương trình từ trước đến nay.

May mắn và sự quyết đoán đã giúp cho anh vượt qua câu 14 một cách an toàn dưới sự vui mừng xen lẫn hồi hợp của toàn bộ khán giả có trong trường quay. Thế nhưng ngay sau đó Lê Anh đã không thể vượt qua câu hỏi thứ 15 mặc dù những lập luận của anh hoàn toàn chính xác. Dù có nhiều tiếc nuối nhưng có lẽ đó là sự lựa chọn đúng đắn trong thời điểm lúc đấy.  Mang số tiền thưởng 80 triệu, anh Lê Văn Anh trở thành người có kỷ lục cao nhất trong chương trình Ai là triệu phú Việt Nam.

ky-luc-ai-la-trieu-phu-viet-nam-hinh-anh-2
Một nền tảng kiến thức vững chắc cùng tâm lý ổn định đã giúp anh vượt qua thử thách đầy khó nhọc của chương trình

Sự chuẩn bị một nền tảng kiến thức vững chắc cùng tâm lý ổn định đã giúp anh vượt qua thử thách đầy khó nhọc của chương trình mà không phải ai cũng làm được. Bên cạnh đó các sự trợ giúp cũng đóng vai trò quan trọng không nhỏ giúp anh thành công. Cho đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có kỷ lục mới nào được lập ra.

Related Articles

Add Comment