Kỷ lục ăn ớt siêu cay trên thế giới

Category: Tin tức 468 0

Ớt là nguyên liệu không thể thiếu giúp các món ăn trở nên ngon miệng và đậm đà hơn. Thế nhưng đó là nếu chúng ta ăn vừa đủ, bạn có bao giờ tưởng tượng mình sẽ ăn nhiều quả ớt cùng một lúc chưa? Một người đàn ông 34 tuổi đã chinh phục được loại ớt cay nhất thế giới với số lượng 12-15 quả trong thời gian 2 phút và đây cũng là kỷ lục ăn ớt siêu cay nhất trên thế giới.

Trước khi kỷ lục trên được ra đời, thì thành tích ăn ớt cay nhất thế giới thuộc về một nha sĩ ở nước Mỹ, mọi người vẫn gọi ông với biệt danh thân thuộc là “Tiến sĩ ớt”. Ông chia sẻ rằng, ông có niềm đam mê mãnh liệt với loại quả có vị cay này thế nên đã nảy sinh ý muốn chinh phục chúng bằng cách ăn liên tục 10 quả ớt được cho là cay nhất thế giới trong khoảng thời gian 2 phút. Điều này đã giúp cho vị nha sĩ trở thành người nắm giữ kỷ lục về người ăn ớt giỏi nhất tính ở thời điểm hiện tại.

ky-luc-an-ot-hinh-anh-2
Người đàn ông ăn ớt cay nhất thế giới

Người đàn ông 34 tuổi có tên là Jason McNabb sinh sống tại thành phố Louisville mong muốn phá vơ kỷ lục trên và ông đã tham gia chương trình Những kỷ lục thế giới được công bố của đài TruTV thuộc tổ chức Guinness để được vinh danh.

Thành tích mà người này mang lại chính là ăn gần 66g ớt Ghost Pepper, một trong những loại ớt cao hàng đầu thế giới, tương đương với 12-15 trái ớt siêu cay. Trong khi đó các đối thủ của McNabb chỉ ăn được 45-46g ớt. Điều này đã đưa người đàn ông này trở thành kỷ lục gia mới của người ăn ớt cay nhất thế giới, phá bỏ thành tích của nha sỹ người Mỹ trước đó.

ky-luc-an-ot-hinh-anh-1
Kỷ lục này trở thành hiện tượng khủng cho đến thời điểm hiện tại

McNabb đã chia sẻ rằng đối với ăn ớt không chỉ giúp cho bữa cơm trở nên ngon miệng đậm đà hơn mà nó còn là thói quen gây nghiện cho ông. Hầu như đối với ông không có khái niệm cay nào với số lượng ớt khủng như vậy khi mà người khác chỉ nghe thôi cũng thấy đủ nóng bừng cả người.

 

Related Articles

Add Comment