Kỷ lục chiếc áo cưới được làm bằng bong bóng đầu tiên trên thế giới

Category: Thế Giới 7 0

Một nghệ nhân người Trung Quốc đã có dịp trổ tài tạo ra chiếc váy cưới được làm từ chất liệu bong bóng trong thời gian chỉ 10 giờ, đây là một thành quả lớn cho những người đam mê.

Cuộc thi diễn ra tại triển lãm bong bóng lớn nhất ở Singapore của trung tâm mua sắm Maria Square. Nghệ nhân đã tạo ra một chiếc váy cưới bằng bong bóng khá xinh đẹp cho người mẫu mặc tại triển lãm.

kỷ lục chiếc áo cưới
kỷ lục chiếc áo cưới được một nghệ nhân Trung Quốc tạo ra

Chiếc váy cưới quá lộng lẫy, chính vì vậy mà ngay sau khi tạo ra chiếc váy cưới này, anh Sun Jie đã gây ra sự chú ý khá lớn đối với những người tham gia gian hàng. Một người khách Tây đã không ngần ngại xin thử qua chiếc váy cưới này và anh đã đồng ý.

Về việc làm chiếc váy cưới này, anh Jie chia sẻ, đã thực sự bỏ rất nhiều tâm huyết. Chiếc váy cưới lấy từ ý tưởng những cánh hoa mỏng mảnh từ thiên nhiên, tất cả những cánh hoa này sẽ được bao bọc quanh vòng eo, vai của người mặc. Không chỉ thế, bên dưới chiếc tùng của cô dâu, Jie còn đính thêm rất nhiều quả bong bóng nho nhỏ để tạo điểm nhấn.

Chiếc váy cưới được làm hoàn toàn bằng màu trắng, Jie còn điểm thêm chiếc mũ tai bèo xinh đẹp cho cô dâu. Trọn bộ váy cưới này nhìn tổng thể khá đẹp mắt, điệu đà và lộng lẫy.

Tuy là chiếc váy cưới được làm bằng bong bóng, nhưng không hề để lộ thân thể của cô dấu. Váy cưới được bệt chặt rất kỹ càng giữa các lớp bong bóng với nhau, điều đó tạo nên nét đặc biệt cho người mặc.

kỷ lục chiếc áo cưới
cô gái thử chiếc váy cưới bong bóng

Đại diện của tổ chức kỷ lục Singapore đã chính thức xác lập kỷ lục quốc gia dành cho danh hiệu chiếc áo cưới bong bóng đầu tiên tại nước Singapore, nhìn về lịch sử, anh Jie cũng từng là người đã đoạt giải thưởng cao tại hội nghị bong bóng trên thế giới diễn ra tại Mỹ vào năm 2014 cho những bộ trang phục thời trang bằng bong bóng khá đẹp mắt.

Một chút sáng tạo về chất liệu, một cái nhìn khác với những gì đang diễn ra ở thực tại, một chút hoa mỹ, một chút sự cố gắng nổ lực, anh Sun không chỉ khiến cho nhiều người ngỡ ngàng về vẻ đẹp của chiếc váy cưới mà còn được công nhận là chiếc váy cưới được làm bằng bong bóng đầu tiên tại Singapore, rõ ràng đây là minh chứng cho sự nổ lực hết mình vì đam mê!

Related Articles

Add Comment