Kỷ lục bán vé của nhóm nhạc EXO gây ấn tượng khủng như thế nào?

Category: Tin tức 189 0

Trải qua nhiều cung bậc cảm xúc vui có, buồn có giờ đây nhóm nhạc EXO đã đủ bản lĩnh và trưởng thành hơn và trở thành một trong những nhóm nhạc hàng đầu Kpop với nhiều kỷ lục mà khó có một nhóm nhạc nào có thể vượt qua được. Kỷ lục bán vé của EXO là một trong những thành tích đi vào lịch sử như vậy.

Tài năng, ngoại hình đẹp và có các sản phẩm âm nhạc phù hợp với thị trường âm nhạc của giới trẻ hiện nay… là những lý do khiến cho nhóm EXO vụt sáng và trở thành cái tên được săn đón nhất trong làng âm nhạc Kpop hiện nay. Giờ đây nhóm nhạc Hàn Quốc đã có những bước đi vô cùng vững chắc trên con đường sự nghiệp của mình, tên tuổi của nhóm không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn phủ sóng khắp thế giới mặc dù có hàng loạt nhóm nhạc đình đám ngày một bùng nổ.

ky-luc-ban-ve-exo-hinh-anh-1
EXO là nhóm nhạc nổi tiếng ở Hàn Quốc với nhiều kỷ lục ấn tượng

Ngoài những kỷ lục về album, giải thưởng… thì sức mạnh bán vé của EXO cũng không hề tỏ ra thua kém. Trong các concert được tổ chức thì số lượng vé mà nhóm bán ra luôn đạt mức khủng và trở thành kỷ lục trong làng âm nhạc. Sự thật là không phải có tiền là được sở hữu tấm vé được có mặt trong buổi biểu diễn của EXO.

Cụ thể trong EXO PLANET #3 – The EXO’Rdium bắt đầu vào ngày 22 tháng 7 năm 2016 tại SVĐ Seoul, EXO lại tiếp tục tạo kỷ lục mới với danh hiệu nhóm nhạc đầu tiên có số lượng vé được bán chạy nhanh và nhiều đến như vậy. Con số thống kê được ghi lại là có đến trung bình14.000 fan đến tham dự ở mỗi đêm concert trong cả 6 ngày. (bao gồm cả concert cuối ngày 31 tháng 7). Tổng cộng đã có 84.000 lượt người tham dự concert lần này của EXO. Đây quả là những con số cực kỳ ấn tượng.

ky-luc-ban-ve-exo-hinh-anh-2
Số lượng vé của nhóm luôn bị cháy trong những buổi concert

Hầu hết các khán giả đều vô cùng vui mừng khi may mắn là người có cơ hội sở hữu tấm vé trên tay và gặp được thần tượng của mình. Điều đáng nói ở đây là hầu hết những kỷ lục bán vé của EXO đều được phá vỡ từ chính kỷ lục trước đó của mình.

Related Articles

Add Comment