Chuyện lạ: Người phụ nữ có bộ móng tay dài tới 5.4m khiến cả thế giới ngỡ ngàng

Category: Thế Giới 7 0

Tại nước Mỹ, một người phụ nữ được trao danh hiệu có bộ móng tay dài nhất thế giới, tổng chiều dài của bộ móng tay này là 5.4m.

Đây không phải là câu chuyện ảo, đây là câu chuyện có thật diễn ra thuộc bang Texas của Mỹ. Một nghệ nhân làm móng tên Ayanna Williams đã nuôi móng tay của mình suốt 23 năm, với sự nổ lực, kiên trì của mình, cô đã được xếp vào danh sách kỷ lục người có bộ móng tay dài nhất thế giới do Guinness công nhận.

Khi nhận được danh hiệu này, Ayanna vô cùng tự hào, cô cho biết, cô đã cảm thấy rất vinh dự, ngay cả khi trong mơ cô cũng không bao giờ nghĩ mình sẽ đạt được kỷ lục này.

kỷ lục móng tay dài
Người phụ nữ có móng tay dài và đẹp

Để có được bộ móng tay dài như vậy, Aynna đã cố gắng nổ lực từng ngày, chăm sóc móng tay, cô thường dùng đến xà bông diệt khuẩn và bàn chải chuyên dụng để vệ sinh chúng mỗi ngày. Không chỉ thế, Ayanna còn tiến hành bôi một lớp axit acrylic lên móng tay của mình để chúng nhanh dài hơn mỗi ngày.

Tuy nhiên, người có móng tay dài là người rất khó để làm việc, đặc biệt những công việc liên quan đến máy tính thì có lẽ cô ấy sẽ khó lòng mà thực hiện được. Ayanna chia sẻ, có lẽ thách thức lớn nhất của cô khi sở hữu bộ móng tay cực dài đó chính là việc kéo chiếc quần của mình, cô rất khó khăn trong việc kéo quần của mình khi mặc vào, đồng thời, trong tuần cô phải đi sơn sửa móng tay của mình liên tục nếu không nó sẽ bị hư hỏng.

kỷ lục móng tay dài
Người phụ nữ đạt kỷ lục có móng tay dài nhất thế giới

Dù rất khó khăn để có được bộ móng tay như vậy, nhưng Ayanna khẳng định, đây không phải là điều khiến cô cảm thấy nhàm chán, ngược lại nó chính là động lực để cô cố gắng nổ lực mỗi ngày. Cô chia sẻ thêm, việc nạp đơn vào xin công nhận kỷ lục Guinness là vì cô muốn các con của mình biết rằng, bất cứ việc gì chúng làm đều có thể làm được, nó đơn giản chỉ cần sự can đảm, kỷ lục, sự kiên trì cố gắng mỗi ngày mà thôi. Và sau tất cả, việc cô được công nhận chính là câu trả lời thích đáng nhất mà Ayanna đã từng làm được.

Related Articles

Add Comment