Chuyện có thật về một chú bò cao 1m9

Category: Thế Giới 5 0

Chú bò cao 1m9 đã chính thức được đưa vào dach sách kỷ lục thế giới.

13 tuổi, chú bò mang tên Blossom đã được sách kỷ lục công nhận là chú bò có chiều cao nhất trên thế giới với 1m93.

Người chủ trang trại của chú bò này sau khi đã chứng kiến sự phát triển không ngừng nghỉ của Blossom đã cho biết, chú sẽ có khả năng phát triển hơn nữa và nếu như nuôi như một thú cưng trong vật nuôi thì chúng sẽ trở thành loài động vật quý giá.

kỷ lục chiều cao
chú bò này là chú bò đáng yêu nhất thế giới vì có chiều cao

So với những chú bò khác, có thể nói, sự cao lớn của Blossom chính là niềm tự hào của trang trại. Chủ trang trại cho biết, họ muốn giới thiệu nó đến với khách tham quan du lịch, chú bò này luôn tỏ vẻ mặt vui vẻ khi gặp người lạ vì vậy đây là điều khiến cho cô chủ Hanson cảm thấy ưng ý nhất.

Được ghi nhận vào Guinness chính là điều mà cô chủ Hanson không thể ngờ tới. Blossom được công nhận là “con bò cao nhất thế giới”, với tổng chiều cao lên đến 1m93, song song với đó chính là cân nặng của bé. Blossom có số cân nặng thuộc hàng khủng hoảng, bé nặng khoảng 908kg.

Ước mơ của cô chủ Hanson trong thời gian tiếp theo đó chính là đưa hình ảnh chú bò Blossom yêu quý của mình vào sách thiếu nhi, kèm theo đó là hình ảnh của gia đình đã chụp cho Blossom từ khi còn nhỏ xíu cho đến khi nào bé trở nên vô địch như bây giờ để mọi người cùng biết.

kỷ lục chiều cao chú bò
chú bò có chiều cao lớn nhất thế giới

Chú bò Blossom có chiều cao 1m93, đây là một chú bò cái có 2 màu trắng và đen trên thân người. Không như những người bạn cùng trang lứa, Blossom có sự phát triển bất bình thường mà theo con người đó là do hocmoon tăng trưởng tăng lên quá nhanh chóng và mạnh mẽ. loài bò cũng có tuổi thọ, không thể nào sống lâu được như con người. Gia đình cô chủ Hanson đã quyết định coi chú như vật cưng trong nhà, không giết lấy thịt như những con vật khác, vì vậy rất hi vọng Blossom sẽ sống thật khỏe mạnh và luôn vui vẻ để chào đón khách du lịch mỗi khi họ đến.

Related Articles

Add Comment