Top 4 phim Việt có kỷ lục doanh thu khủng nhất từ trước đến nay

Category: Tin tức 5 0

So với các bộ phim nước ngoài thì phim Việt vẫn là một thử thách rất lớn. Dưới đây là 4 cái tên đạt kỷ lục doanh thu phim Việt cao nhất từ trước đến nay.

Siêu sao siêu ngố (100 tỷ)

Là cái tên mới nhất trong danh sách kỷ lục doanh thu phim Việt, Siêu sao siêu ngố đã tạo nên thành tích đáng kinh ngạc chỉ sau một thời gian ngắn công chiếu. Bộ phim Tết của Đạo diễn Đức Thịnh đã cán mốc 100 tỷ đồng, đây quả là con số ấn tượng lớn trong lịch sử từ trước đến đây.

Sự góp mặt hài hước của nghệ sỹ hài Trường Giang cùng nét diễn chân thật của Sam đã tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ góp phần làm nên thành công vang dội cho bộ phim.

ky-luc-doanh-thu-phim-viet-hinh-anh-1
Phim Siêu sao siêu ngố đạt doanh thu 100 tỷ đồng

Để mai tính (101 tỷ)

Không hổ danh là ông hoàng phòng vé, Thái Hòa đã chứng tỏ bản lĩnh diễn xuất của mình trong Để mai tính 2 khi nhận được tràng lời khen từ giới chuyên môn và khán giả. Tuy tác phẩm không được đánh giá cao về yếu tố nghệ thuật nhưng xét về góc giải trí thì bộ phim đạt thang điểm 100 khi mang lại cho người xem những phút giây thư giãn đầy thú vị.

ky-luc-doanh-thu-phim-viet-hinh-anh-2
Phim Để mai tính đạt doanh thu 101 tỷ đồng

Em là bà nội của anh (102 tỷ)

Miu Lê chính là người đã thủ vai bà nội và hoàn thành xuất sắc với sự biến hóa khôn lường đúng nét tính cách của nhân vật lớn tuổi đang độ tuổi hồi xuân. Sự ngây thơ của Miu Lê khiến khán giả cảm thấy vô cùng thích thú và yêu thích.

Sau khi công chiếu, Em là bà nội của anh đã lật đổ mọi kỷ lục doanh thu phim Việt trước đó với con số 102 tỷ đầy ấn tượng. Đây là thành công lớn đối với cả ekip bộ phim.

ky-luc-doanh-thu-phim-viet-hinh-anh-3
Phim Em là bà nội của anh đạt doanh thu 102 tỷ

Em chưa 18 (169 tỷ)

Em chưa 18 đã gây ra nhiều bùng nổ lớn từ khi vừa mới ra mắt cùng với những kỷ lục dài đằng đẵng. Mặc dù các diễn viên trong phim đều không quá nổi tiếng thế nhưng lại tạo nên hiệu ứng thành công hết sức bất ngờ.

Bộ phim nhận được những phản hồi tích cực đến từ khán giả cũng như lời khen từ giới chuyên môn và không có gì là lạ khi Em chưa 18 chiễm chệ đứng đầu bảng xếp hạng phim Việt có doanh thu cao nhất trong lịch sử.

ky-luc-doanh-thu-phim-viet-hinh-anh-4
Phim Em chưa 18 đạt doanh thu 169 tỷ

Related Articles

Add Comment