Người dùng tay không kéo 14 chiếc ô tô đi được một quảng đường dài 5.53m

Category: Thế Giới 4 0

Dùng tay không kéo 14 chiếc xe ô tô di chuyển đến 5.53m là điều không tưởng, thế nhưng trường hợp này đã được thực hiện dưới đôi bàn tay của một người đàn ông.

Chuyện người đàn ông tên Simon Plant đã từng phá vỡ kỹ lục thế giới với màn trình diễn kéo 14 chiếc xe ô tô trên quãng đường dài 5.53m. Đây thực sự là một kỷ lục đáng chú ý bởi vì mục đích chính của anh chính là quyên góp từ thiện cho bệnh nhân ung thư.

kỷ lục kéo 14 chiếc ô tô
người đàn ông ra sức kéo ô tô

Màn biểu diễn của ông được thực hiện ở làng Findern thuộc vương quốc Anh, ông thực hiện việc này vào ngày 22/10 để kéo 14 chiếc ô tô di chuyển của hãng Ford. Tất cả được kết nối với nhau bằng một sợi dây thừng. Nếu đứng từ bên ngoài quan sát chắc rằng bạn sẽ cảm thấy rất đáng sợ, bởi vì chỉ có những người khỏe mạnh, lực lưỡng mới có thể kéo được 14 chiếc xe này.

Trước sự chứng kiến của rất đông dân chúng, người ta đã ước tính rằng, 14 chiếc ô tô này nặng tới 22 tấn, nếu chỉ dùng sức của một người đàn ông mà kéo dài hơn 5m thì thật đáng khâm phục.

Sau khi màn biểu diễn kết thúc, khuôn mặt của người đàn ông này không khỏi ngỡ ngàng vui vẻ, tuy nhiên, nỗi mệt nhọc cũng nằm đè lên con người anh khi vừa bị 22 tấn ô tô đè nặng lên mình.

kỷ lục kéo 14 chiếc ô tô
kéo 14 chiếc ô tô được lập kỷ lục

Chia sẻ với giới báo chí, Plant cho biết, đây đã là lần thứ 3 anh tham gia biểu diễn và phá vỡ kỷ lục thế giới trong bộ môn này. Cuộc tìm kiếm người tài năng nhất chưa dừng lại, vì vậy mà người con của nước Anh này vẫn chưa muốn dừng lại ở đây.

Vào thời điểm này cách 11 năm trước, Plant đã từng dược thế giới công nhận là giữ kỷ lục kéo lê xe tải nặng lên đến 30 tấn trên một quãng đường dài 30m. Đây thực sự là một thành tích đáng tự hào của người đàn ông nước Anh. Và sau 11 năm, anh lại làm nên kỳ tích đáng nể bằng cách kéo 14 chiếc ô tô nặng 22 tấn để gây quỹ từ thiện. giá trị anh tạo ra được rất đáng học hỏi.

Related Articles

Add Comment