Đạt hơn 161 nghìn lượt xem trực tiếp, người đàn ông này đã xác lập kỷ lục livestream tại Việt Nam

Category: Việt Nam 384 0

Cùng với ca sĩ Châu Khải Phong, clip livestream cá nhân của Lê Tiến Anh đã có lượng tương tác lên đến 161 nghìn người xem trực tuyến. Đây là con số cực lớn và đạt kỷ lục livestream tại Việt Nam.

Hoa Vinh hay Lê Tiến Anh là một nhân vật khá nổi trên mạng xã hội, anh đang được rất nhiều cộng đồng mạng quan tâm bởi những lượt livestream luôn đạt được dấu mốc cao. Bình thường, số lượt xem clip của anh là 57K view, tuy nhiên, con số này đã tăng lên gấp hơn 3 lần khi anh cùng với ca sĩ Châu Khải Phong đạt đến con số 161 nghìn khán giá tương tác.

kỷ lục livestream
Hai anh em đang livestream

Trong lần livestream này, Hoa Vinh cùng ca sĩ Châu Khải Phong đã gửi đến khán giả xem video các ca khúc nổi tiếng như Nỗi đau mình anh, ngắm hoa lệ rơi, gọi tên em trong đêm, khóc cho người ra đi…Những ca khúc này đã được rất nhiều bạn trẻ đón xem.

Sau đợt livestream kết thúc, Lê Tiến Anh đã bày tỏ cảm xúc của mình trên trang cá nhân: Chana thành cám ơn cả nhà mình đã cho an hem tôi những giây phút không thể nào tin nổi như này”. Sauk hi đăng tải trạng thái này, anh đã được rất nhiều lời comment xác nhận và cám ơn lại.

kỷ lục livestream
Người đạt kỷ lục livestream nhiều nhất tại Việt Nam với con số lên đến 160.000 người xem

Sau khi kết thúc đợt livestream này, hai anh chàng cùng đi ăn đêm để mừng đã xác lập kỷ lục này.

Livestream facebook là một ứng dụng được khá nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn để chia sẻ những điều diễn ra trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên không phải ai livestream cũng được nhiều người chú ý. Rất nhiều người đã thành công từ trong những đợt livestream này, họ tận dụng để bán sản phẩm, bán dịch vụ. Và Lê Tiến Anh chính là một trong số những người như vậy.

Qua lần livestream này, người ta phải xem lại việc không phải con gái livestream mới đạt được nhiều lượt xem , ngay cả con trai cũng có những lượt xem khủng nhất chỉ nhờ vào tài ăn nói của mình.

Hi vọng anh sẽ có những màn livestream độc đáo và ấn tượng hơn nữa để khán giả có thể đón xem những video chất của anh.

Related Articles

Add Comment