Những kỷ lục mang thai của mẹ bầu khiến cả thế giới phải choáng váng

Category: Thế Giới 7 0

Xã hội ngày càng phát triển và ngày càng xuất hiện những câu chuyện kỳ lạ liên quan đến việc sinh nở của người phụ nữ. Hãy cùng điểm qua những kỷ lục mang thai của mẹ bầu đang khiến cho cả thế giới phải choáng váng.

Kỷ lục mang thai đông con nhất

Năm 2009, cả thế giới đã chứng kiến một bà mẹ mang đa thai nhiều nhất và dĩ nhiên đã hạ sinh thành công. Bà mẹ sinh năm 1975 này đã cùng lúc sinh 8 em bé chào đời. Đây thực sự là một kỷ lục đáng trân trọng và ngưỡng mộ.

Người lớn tuổi nhất mang thai

Khoa học đã ghi nhận rằng, những người phụ nữ lớn tuổi rất khó có cơ hội có con vì chu kỳ kinh nguyệt của họ không còn. Tuy nhiên, một bà mẹ ở Ấn Độ mang tên Rajo Devi Lohan đã chứng minh một điều ngược lại bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo khi bà bước vào tuổi 69. Sau đó, bà mẹ này đã mang thai thành công và có một bé gái chào đời khi bà bước sang tuổi 74. Đứa bé chào đời mạnh khỏe khiến bà Lohan không khỏi mừng rỡ.

Mang thai kỳ 12 tháng

Người ta thường bảo mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày, tuy nhiên, người phụ nữ mang tên Beulah Hunter đã mang thai đứa con của mình đến 12 tháng. Đứa bé được sinh ra khỏe mạnh và cực kỳ thông minh, đây là điều an ủi cho người phụ nữ 25 tuổi này.

Người phụ nữ cần tới 30 bác sĩ đỡ đẻ vì quá nặng

Câu chuyện được biết vào năm 2007, một sản phụ có tên Donna Simpson, cô nặng tới 241kg, vì vậy việc mang thai và sinh con là điều bất lợi cho cô. Đến kỳ sinh nở, cô cần đến 30 vị bác sĩ đỡ đẻ để cô con gái ra đời được khỏe mạnh.

Người mẹ mang thai khi chỉ 5 tuổi

Một cô bé chỉ mới 5 tuổi ở một khu làng nọ có 1 khối u lớn trong bụng và người ta chữa bệnh cho cô. Đến khi ông bố già mang con đến bệnh viện để khám bệnh thì mới phát hiện ra con đã mang thai được 8 tháng trong khi chỉ có 5 tuổi. Đây là một tin rất sốc, nhưng sau đó cô bé cũng hạ sinh một em bé trai khấu khỉnh, người ta thường đùa đó là 2 chị em chứ không phải là hai mẹ con.

Related Articles

Add Comment