Kỷ lục người phụ nữ nâng tạ bằng “cô bé” của mình

Category: Thế Giới 7 0

Một người phụ nữ nâng tạ bằng cô bé, đây là điều không tưởng. Tuy nhiên, điều này cũng đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness của thế giới.

Được biết, người nâng tạ bằng cô bé là một chuyên viên thể dục người Nga mang tên Tatyana Kozhevnikova. Đây là người đã ghi danh vào sách kỷ lục Guinness vì dùng cô bé của mình để nâng quả tạ 14kg.

Theo lời chia sẻ của cô Tatyana Kozhevnikova, cô gái này cho biết, các cơ quan ở vùng kín thường khá yếu, vì vậy, để cho vùng kín khỏe mạnh, những người phụ nữ xưa đã khắc phục chúng bằng cách sử dụng những quả bóng bằng gỗ. Tatyana Kozhevnikova đã đọc đi đọc lại khá nhiều lần cách này sau đó thực hiện.

ky-luc-nguoi-phu-nu-nang-ta-bang-co-be (1)
người phụ nữ tập luyện

Tatyana Kozhevnikova cho biết, cô đã quan sát xung quanh và phát hiện rằng, quả thủy tinh Murano có thể luyện tập để cùng cô thực hiện những cú nâng này.

Việc Tatyana Kozhevnikova nâng quả tạ bằng cô bé của mình là câu chuyện có thật, và cô cũng đã được tổ chức Guinness công nhận điều này, cô nàng cho biết them, ngoài những quả bóng truyền thống nhẹ nhàng như trên, cô có thể nâng được những quả tạ và những vật nặng khác bằng cô bé của mình.

Không thể phủ nhận điều này được, bởi vì cô gái này đã trải qua một quá trình tập luyện đáng tự hào. Bằng chứng, Tatyana Kozhevnikova chia sẻ, để có được kết quả tốt, 1 tuần cô đã thực hiện nâng quả tạ đến cả chục lần. Số lần nâng cô không thể đếm được.

Không chỉ thế, cô gái này còn nâng rất nhiều vật nặng dựa vào cô bé của mình.

ky-luc-nguoi-phu-nu-nang-ta-bang-co-be (1)
người phụ nữ dùng cô bé để nâng quả tạ

Cơ quan sinh dục của người phụ nữ là cơ quan yếu đuối nhất, nếu như bị chạm nhẹ cũng có thể dễ dàng bị tổn thương. Bởi vậy, việc Tatyana Kozhevnikova được sách kỷ lục Guinness ghi nhận là một điều rất đáng để ca tụng.

Ngày nay, rất nhiều người thực hiện công việc này,tuy nhiên chưa có ai phá vỡ kỷ lục của cô gái mang tên Tatyana Kozhevnikova.

Đây hoàn toàn không phải là câu chuyện không có thật, đây là câu chuyện có thật và nó thật sự đã được nhiều người chú ý. Chúng ta hãy cùng chờ đón xem, trong tương lai liệu Tatyana Kozhevnikova có thực hiện nâng quả tạ bằng cô bé ở những trọng lượng lớn hơn gấp nhiều lần không? Và liệu đã có cô gái nào vượt rào cản để xóa đi kỷ lục của Tatyana Kozhevnikova và vươn lên dẫn đầu trên thế giới hay không nhé!

 

Related Articles

Add Comment