Kỷ lục nụ hôn dài nhất thế giới được xác lập

Category: Thế Giới 16 0

Vào ngày Valentine, cặp vợ chồng trẻ của Thái Lan đã xác lập kỷ lục có nụ hôn dài nhất với thời gian 58 giờ 35 phút 58 giây. Đây là một kỷ lục không tưởng về nụ hôn trong đêm ngày Valentine. Cuộc thi này nhằm tôn vinh những cặp đôi yêu nhau, đồng thời hâm nóng tình yêu của họ bằng những nụ hôn cháy bỏng.

Hàng năm, Thái Lan sẽ tổ chức một cuộc thi hôn để tìm ra kỷ lục người hôn nhau lâu nhất. Theo đó, trong một cuộc thi hôn diễn ra vào ngày 12/2 tại Pattaya với 9 cặp đôi tham gia. Cuộc thi diễn ra trong sự gay cấn khi hai vợ chồng người Thái Lan là anh Ekkachai và chị Laksana Tinarat đã có tổng thời gian hôn lễn đến 58 giờ, 35 phút, 58 giây.

kỷ lục nụ hôn
Đây là những người tham gia vào chương trình kỷ lục nụ hôn dài nhất trên thế giới

Theo ban tổ chức cho biết, khi hôn họ sẽ không thể làm được việc gì khác, ngay cả việc uống sữa, ăn bánh mỳ và đi vệ sinh cũng phải hôn nhau.

Đây là một cuộc thi diễn ra hàng năm, và năm ngoái một cặp đôi đã có thời gian hôn là 50 giờ 25 phút 1s.

Có một số thông tin cho rằng, sau khi hôn xong, cặp đôi này đã phải xỉu đi một thời gian vì quá mệt. Cuộc thi cũng đã lấy đi một phần sức lực của người tham gia, tuy nhiên nó cũng mang đến cho họ không ít niềm vui.

kỷ lục nụ hôn
Nụ hôn của những người chiến thắng, họ đã hôn nhau dài nhất, lâu nhất

Cuộc thi không giới hạn tuổi tác, chỉ cần các cặp đôi muốn tham gia đều có thể đăng ký, khi tham gia, họ sẽ phải bận đồng phục của cuộc thi, khi cuộc thi bắt đầu thì họ sẽ chỉ nhìn nhau và hôn.

Cuộc thi cũng là một chất xúc tác mạnh giúp gắn kết tình yêu của những người tham gia với nhau. Đây là cuộc thi thể hiện tình yêu đôi lứa, tình cảm dành cho người bạn đời, người yêu của mình.

 Bcs.vn bao cao su tốt nhất hân hạnh đồng hành cùng các bạn

Related Articles

Add Comment