Kỷ lục quan hệ với 57 phụ nữ chỉ trong 24 giờ

Category: Thế Giới 31 0

Một người đàn ông đến từ Singapore chia sẻ, để chuẩn bị cho cuộc thi này, anh đã rất vất vả trước khi “lâm trận”.

Đây là cuộc thi được tổ chức tại Singapore, và một người đàn ông đã thể hiện trình độ điêu luyện của mình bằng việc chinh phục tới 57 cô gái trước khi đạt được kỷ lục trong vòng 24 giờ.

kỷ lục quan hệ tình dục
Người đàn ông có thể quan hệ tình dục với 57 cô gái để dành chiến thắng

Kỷ lục gia này đã phá vỡ hoàn toàn kỷ lục thế giới tại thủ đô Prague tại cộng hòa Séc.

Chia sẻ với giới báo chí, người đàn ông này cho biết, anh là người rất nghiện quan hệ tình dục. Vì vậy, khi nghe trên thế giới có tổ chức cuộc thi này anh bằng đăng ký tham gia để thể hiện tài năng của mình. Theo các tờ báo tại địa phương cho biết, để dành chiến thắng, người đàn ông này đã luyện tập rất nhiều và thực sự vất vả cả tháng trời mới đạt được kỷ lục.

Cuộc thi này được tổ chức ở Singapore, bắt đầu từ 12h đêm hôm trước đến sau 24h đồng hồ. Nhà thổ đã thuê các co gái từ các nơi khác nhau đến để làm “người tình “lâm trận cùng các chiến binh.

Một số chia sẻ khác cho rằng, khi anh mới bước vào cuộc thi này, anh đã bị chuột rút, tuy nhiên, bác sĩ của anh đã giúp cho anh mát xa và sau đó anh có vẻ khỏe hơn rất nhiều. Khi tham gia cuộc thi, không được sử dụng thuốc kích dục, vì vậy nếu kéo dài trong vòng 24h thì người cũng đuối sức.

kỷ lục quan hệ tình dục
Quan hệ tình dục lâu và nhiều cũng đạt được kỷ lục guinness

Để hỗ trợ tốt cho cuộc thi, chủ shop bcs.vn đã cung cấp cho họ các dòng bao cao su durex tốt nhất, ngoài việc luyện tập chăm chỉ thì người này cũng sử dụng thêm các loại sản phẩm tự nhiên khác như nước uống truyền thống, loại nước uống này không được anh tiết lộ.

Một số yêu cầu của cuộc thi là mỗi lần xuất tinh, người đàn ông phải đạt được lượng tinh trùng lên đến 5ml. Đây thực sự là một khó khăn lớn đối với những người tham gia trong cuộc thi này.

Dẫu vậy, người đàn ông ở Singapore cũng đã đạt được thành tích lớn lao. Có lẽ, sau cuộc thi này, người đàn ông này sẽ phải bổ sung năng lượng để lấy lại được sức khỏe của mình.

Related Articles

Add Comment