Kỷ lục rating phim Hàn gây sốt toàn châu Á

Category: Thế Giới 124 0

Hậu duệ mặt trời, vì sao đưa anh tới, những người thừa kế, nàng Dae Jang Geum chính là những cái tên đáng nhớ nhất đã đưa rating phim Hàn đạt đến con số cực khủng.

Phim ảnh luôn là đề tài khiến nhiều bạn trẻ quay cuồng, nhờ điện ảnh phát triển mà kéo theo những ngành khác như du lịch, văn hóa của Hàn Quốc lần lượt phát triển. Người ta không thể phủ nhận điều này bởi vì thực tế là như vậy.

Những bộ phim Hàn Quốc ấn tượng nhất đã khiến cho ngành phim ảnh của Hàn Quốc đi rất xa, vượt tầm châu Á.

Hậu duệ mặt trời

Hậu Duệ Mặt Trời chính là bộ phim có rating tăng đến chóng mặt. Khởi đầu từ 14,3%, tuy nhiên, sau khi tập 9 kết thúc thì con số này đã đạt được đến con số là 30.4%.

kỷ lục rating phim hàn
Hậu duệ mặt trời là phim có nhiều rating cao nhất

HDMT không chỉ là bộ phim của riêng đất nước Hàn Quốc, sau khi công chiếu thành công, HDMT được tổng thống Hàn Quốc vinh danh, thủ tướng Thái Lan mê mẩn và quân đội Trung Quốc phải ngưỡng mộ.

Vì sao đưa anh tới

Tỉ lệ rating trong bộ phim này là 20% khi công chiếu lúc đầu và đạt đến 28.1% khi bộ phim kết thúc. Đây là bộ phim được rất nhiều bạn trẻ đón nhận bởi vì diễn viên quá đẹp, diễn xuất quá tài tình.

Vì sao đưa anh tới
kỷ lục rating phim hàn

Người thừa kế

Với sự kết hợp giữa Lee Min Ho cùng Park Shin Hye, bộ phim này đã khiến cho nhiều bạn trẻ đón xem bởi cặp trai tài gái sắc này. Bộ phim lúc đầu đạt rating 16% và liên tục tăng sau đó.

kỷ lục rating phim hàn
Người thừa kế với dàn diễn viên siêu sao

Ngọn gió đông năm ấy

Đây là một bộ phim gắn liền với tên tuổi của Song Hye Kyo, bộ phim xoay quanh cuộc tình lãng mạn giữa Song và anh chàng Jo. Cát sê của cặp nam nữu này lần lượt là 60 triệu/ tập và 80 triệu/ tập thuộc về Song Hye Kyo và Jo In Sung.

kỷ lục rating phim hàn
Ngọn gió đông năm ấy

Vườn sao băng

Có thể nói, trong ký ức của những đứa trẻ sinh năm 8X, 9X đều rât nhớ đến bộ phim này. Phim đóng với bối cảnh 4 anh chàng nhà giàu gặp một cô nàng nhà nghèo. Một trong những vị công tử đó đem lòng thầm yêu cô và làm mọi cách để khuất phục cô gái. Phim có nhiều tình huống và hình ảnh khá đẹp, khiến nhiều người mong mỏi. Lúc đầu bộ phim chỉ đạt tỉ lệ rating là 28.5%, sau cùng tăng lên đến 35.5%.

kỷ lục rating phim hàn
Boys over flowers là phim được nhiều người xem nhất

Related Articles

Add Comment