Ai là người đang nắm giữ kỷ lục rubik thế giới? thành tích chắc chắn sẽ khiến bạn kinh ngạc

Category: Tin tức 102 0

Chắc hẳn không ít người gặp thử thách khi thử xoay chuyển khối rubik và điều này càng trở nên khó khăn hơn khi chúng ta hoàn tất chúng trong một thời gian ngắn thế nhưng cậu bé 15 tuổi Patrick Ponce đã làm được điều đó, hơn nữa còn tạo nên kỷ lục mới.

Mặc dù hấp dẫn được nhiều người thế nhưng không phải ai cũng vượt qua thách thử từ những khối rubik đầy vui nhộn. Đó cũng là lý do khiến nhiều người chơi từ bỏ chinh phục vì không có sự kiên nhẫn cũng như tìm được câu trả lời cho bài toán thoạt nhìn đơn giản nhưng cực kỳ thách đố này.

Đối với những người chơi rubik chuyên nghiệp thì có lẽ đây là công việc không quá khó khăn với họ, thường chỉ cần vài phút thậm chí vài giây đã dễ dàng giải quyết được.

ky-luc-rubik-hinh-anh-1
Không phải ai cũng dễ dàng vượt qua thử thách với khối rubik

Feliks Zemdeg chính là người nắm giữ kỷ lục rubik trên thế giới với tốc độ chóng mặt 4,73 giây. Anh là người có niềm đam mê mãnh liệt với khối rubik và có nhiều kỷ lục đáng nể trong lĩnh vực này. Nhiều người tin rằng đây là thành tích siêu đỉnh mà khó có ai có thể vượt được trong một thời gian mới.

Thế nhưng mới đây tại cuộc thi rubik vào năm 2017, cậu bé Patrick Ponce đã làm điều tưởng chừng như không thể trở thành hiện tượng trên khắp thế giới khi chỉ mới 15 tuổi đó là phá vỡ kỷ lục rubik trước đó từ Feliks Zemdeg với con số thời gian chênh lệch vỏn vẹn 0,04 với con số 4,69 giây. Và từ sau thành tích này Patrick Ponce đã trở thành anh hùng rubik mới với kỷ lục mới đầy ấn tượng của thế giới. Trước khi tạo nên hiện tượng này, Patrick Ponce đã từng có những thành tựu đáng nể trong bộ môn này như giành hạng 11 trong giải đấu rubik loại 4x4x4 và hạng 10 trong thể loại 5x5x5. Đặc biệt cũng trong cuộc thi mà cậu chinh phục kỷ lục thế giới, Ponce còn mang về cho mình danh hiệu giải nhất trong mục 4x4x4 với thành tích 24,97 giây.

Xem thêm: Cach vao M88 mới nhất tại đây

ky-luc-rubik-hinh-anh-2
Cậu bé 15 tuổi Patrick Ponce đang nắm giữ kỷ lục rubik thế giới

Cho đến thời điểm hiện tại Patrick Ponce vẫn đang là người nắm giữ kỷ lục rubik thế giới này và chắc hẳn chúng ta sẽ chờ trong một tương lai xa vời mới có người vượt qua được con số này.

Related Articles

Add Comment