Kỷ lục thương hiệu café rang xay bán chạy nhất Hoa Kỳ

Category: Thế Giới 36 0

Folgers Coffe là một thương hiệu café độc nhất vô nhị đang có mặt tại Hoa Kỳ. Cho đến nay, thương hiệu này đã trở thành thương hiệu café rang xay bán chạy nhất Hoa Kỳ.

Được biết, tiền thân của Folgers Coffe là công ty café Folger, công ty này được thành lập vào những năm 1850 tại Fransisco của Mỹ. Đối với những chuyên gia trong ngành, có thể nói, đây là công ty tiên phong về café và gia vị. Cũng giống như Trung Nguyên tại Việt Nam, Folger Coffe tại Mỹ sở hữu sản phẩm café độc lạ, vì vậy được khá nhiều người yêu thích.

ky-luc-thuong-hieu-cafe-rang-ban-chay-nhat-the-gioi (1)
cafe xay rang

Folger được sự lãnh đạo của ông Peter Folger, thương hiệu này nhận được sự quan tâm của hầu hết dân ở Bắc Mỹ và có thị phần lớn trong ngành café của thế giới. Vào năm 1963, Procter and Gamble đã mua lại Folgers và đổi lại tên tành Folgers. Nhờ vào tài PR thương hiệu cùng sự quản lý của một đội ngũ hùng hậu, ngay sau đó, thương hiệu này nhanh chóng đi nhanh hơn và xa hơn.

Cho đến nay, sản phẩm của thương hiệu này được coi là sản phẩm café rang xay bán chạy nhất ở Hoa Kỳ và liên tục nắm thị phần trên thế giới. Café Folger nhanh chóng được các bạn trẻ ở Châu Á yêu thích.

Tại Việt Nam, sản phẩm café rang xay này cũng được ưa chuộng bởi những người làm văn phòng. Đây thực sự là một sản phẩm lý tưởng dành cho những người làm việc ở tần số cao trên thế giới.

ky-luc-thuong-hieu-cafe-rang-ban-chay-nhat-the-gioi (1)
thương hiệu cafe xay rang

Café là chất kích thích cực kỳ thú vị, café mang đến cảm giác đê mê, sảng khoái dành cho những người làm việc quá nhiều. Rất nhiều người trên thé giới nghiện café, và xem nó như một loại thức uống không thể thiếu trong cuộc sống này. Vậy nên, có lẽ vì điều đó mà thương hiệu café rang xay của Folgers ngày càng lớn mạnh và trở thành một thương hiệu đứng đầu trên thế giới như hiện nay.

Sự cạnh tranh thị trường là điều tất yếu, cái cũ đã lụi tàn thì cái mới lên thay, hiện nay, hơn 6 thập kỷ quả, café rang xay của Folgers luôn giữ vững hương vị và đứng đầu trong danh sách những loại thực phẩm cần có trong cuộc sống của giới trẻ. Hãy đón xem, những thương hiệu khác có thể “lật mặt” được Folgers, vươn lên dẫn đầu ngành café rang trên thế giới như Folgers hiện nay không nhé!

 

 

 

Related Articles

Add Comment