Trung Quốc có thủy cung từng đoạt tới 5 lần kỷ lục Guinness

Category: Thế Giới 8 0

Hiện nay, thủy cung lớn nhất trên thế giới đang thuộc về Trung Quốc, thủy cung này mang tên Hengqin thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Luôn dành được cái nhất trong tất cả các thủy cung khiến cho nhiều khách du lịch đổ xô đến Trung Quốc đê thưởng thức thủy cung này. Mái vòm ngắm thủy sinh lớn nhất trên thé giới, bể thủy sinh lớn nhất trên thế giới, khung cửa thủy sinh lớn nhất trên thế giới và đặc biệt là thủy cung này có tấm bạc acrylic lớn nhất trên thế giới.

kỷ lục thủy cung
người đang bơi để tạo nên nét đẹp của đại dương

Để trang trí thật lộng lẫy cho thủy cung này, bên trong khuôn viên họ bố trí tới 7 chủ đề trong 7 khu vực khác nhau. Ngoài ra, họ còn bố trí rất nhiều khách sạn, rạp chiếu phim 5D, rạp xiếc với tổng diện tích là 132 hecta, ngôi nhà của 10 con cá mập voi, rất nhiều cá heo trắng và cả cá heo đốm nhiệt đới.

Theo chia sẻ của chủ tịch tổ chức ky lục thể giới ở Trung Quốc cho biết, phá vỡ kỷ lục thế giới là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Để sở hữu được một hồ cá hải dương lớn nhất trên thế giới, rất cần một người có tầm nhìn xa sáng tạo phi thường.

Thông thường, rất nhiều người nổ lực để làm việc này, nhưng không một ai có thể theo đuổi nó tới cùng vì cần rất nhiều chi phí và cả thời gian.

Chỉ vừa mới mở cửa trải nghiệm, khu vực này đã nhanh chóng thu hút hơn 500.000 khách tham quan du lịch. Khách tham quan du lịch được cảm nhận, trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất từ thủy cung này nên đã tỏ ra rất hứng thú.

kỷ lục thủy cung
Thủy cung Trung Quốc là thủy cung to nhất và đẹp nhất

Những con vật dưới lòng đại dương đã được tràn ngập tại đây, đây là một điều khiến ai cũng cảm thấy choáng ngợp. Tầm cỡ, sức mạnh, sự phi thường  và tất tần tật những câu chuyện từ trong thủy cung đều được mọi người tán dương.

Cho đến nay, thủy cung Trung Quốc này đã 5 lần phá vỡ kỷ lục Guinness, chưa có một thủy cung nào có thể vượt mặt được sự vững mạnh của thủy cung này. Hi vọng, trong tương lai, thủy cung này sẽ ngày càng thu hút khách du lịch hơn bằng những màn sáng tạo vô cùng giá trị.

Related Articles

Add Comment