Thiên thần xác lập kỷ lục trượt băng nghệ thuật thế giới

Category: Thế Giới 6 0

Nữ VĐV trượt băng nghệ thuật đã khiến cho cả thế giới chao đảo bởi màn trình diễn quá tuyệt vời của mình, qua đó cô cũng trở thành người xác lập kỷ lục thế giới tại mùa Olympic 2018 này.

Trong một bài thi thuộc phần kỷ năng bắt buộc, màn trình diễn vô cùng hoàn hảo của Medvedeva đã nhận được là 81.06 điểm, đây là điểm số xác lập thế giới, cao nhất từ trước đến nay khi vượt VĐV người Nga là 80.85 vào thời điểm này năm ngoái.

kỷ lục trượt băng nghệ thuật
Cô gái bước lên sân thi đấu đầy sự tự tin

Thiên thần trượt băng nghệ thuật sinh năm 1999 này đã giúp cho VĐV Olympic đến từ Nga vượt mặt Mỹ và dành tấm huy chương vào chung cuộc. Với màn trình diễn này, cô xứng đáng nhận được sự tán dương của nhiều người.

Theo các chia sẻ của Medvedeva trên báo chí cho biết, cô từng bị chấn tương và từng hoang mang trong việc phải góp mặt vào kỳ Olympic 2018 này, đây thực sự là một thời điểm rất khó khăn đối với cô gái này. Nếu như cô tham gia, có khả năng cô sẽ không đoạt được giải đồng thời chấn thương của cô sẽ còn nặng nề hơn nữa. Tuy nhiên, gạt lên trên tất cả, cô nàng này đã quyết tâm sẽ thi đấu hết mình, bằng tình yêu đối với bộ môn trượt băng nghệ thuật, cô sẽ bước đến những tầm cao mới.

kỷ lục trượt băng nghệ thuật
Bảng thành tích của trong lần trượt băng nghệ thuật lần này

Và kết quả ngoài sức mong đợi, VĐV này không chỉ khiến cho khán giả phải thán phục vì tài năng của mình mà còn vô tình xác lập luôn kỷ lục trượt băng nghệ thuật của thế giới. Có thể nói, đây là một thành tích rất đáng tự hào, cô cho thấy, cô là một người vô cùng mạnh mẽ, tài năng, vượt lên trên tất cả những nỗi đau để có thể dành được chiến thắng đến tận phút cuối cùng. Đây là người trẻ rất đáng để học hỏi!

Nhìn chung, tính đến thời điểm này, VĐV Olympic đến từ Nga đang đứng đồng hạng 10 với thành tích là 1 bạc và 1 đồng. Mọi việc đều rất thuận lợi và cô chắc chắn sẽ tạo nên những cơn sóng mới trong bộ môn nghệ thuật mà bản thân đã lựa chọn. Chúng ta hãy cùng chờ đón những màn thi đấu vô cùng điêu luyện mà tinh tế của cô trong những giải đấu tiếp theo nhé!

Related Articles

Add Comment