Kỷ lục vắt sữa bò cực đỉnh của người đàn ông ở Ý

Category: Thế Giới 4 0

Một người đàn ông ở Ý đã xác lập kỷ lục vắt sữa bò được 8.7 lít chỉ trong vòng 2 phút.

Ý là quốc gia gắn liền với các loại rượu nho, tuy nhiên Ý cũng là quốc gia của những người nuôi bò sữa. Bò sữa ý là dòng bò sữa cao lớn, chính vì vậy dòng bò sữa này cũng được tham gia vào các cuộc thi vắt bò sữa trên thế giới.

Tại hội chợ Branzi ở Lenna của Ý cho biết, để tranh cử được thắng lợi, chúng ta phải thực vắt bò sữa với số lượng vượt mức chuẩn là 2 lít chỉ trong vòng 2 phút. Tuy nhiên, người đàn ông tên Gianmario đã vắt được 8.7 lít sữa chỉ trong vòng 2 phút, anh nhanh chóng lập kỷ lục và trở thành kỷ lục gia vắt sữa bò.

kỷ lục vắt sữa bò
người vắt bò sữa số 1 thế giới

Người bạn đồng hành cùng với anh Gianmario đó chính là con bò cái Mirka, theo anh, đây là chú bèo trung thành và cũng là chú bò mà anh yêu quý nhất. Có thể nói, yêu cầu khó khăn nhất trong cuộc thi này của các thí sinh đó chính là không sử dụng các máy vắt sữa, mọi việc được diễn ra bằng tay.

Thông thường, nếu người ta dùng máy vắt thì một ngày chỉ có thể vắt được 25 lít sữa là cùng. Kỷ lục vắt sữa bò bằng tay này do Guinness công nhận.

Có nhiều nghi vấn trong cuộc thi này, người ta phàn nàn rằng liệu trong vòng chung kết có ai đó sử dụng chất kích thích vì cả 3 đều vắt được tới 7 lít sữa chỉ trong vòng 2 phút không?. Theo anh Maurizio cho biết, ban tổ chức phải có những cuộc kiểm tra gây gắt trong vấn đề này, bởi vì sau khi vắt xong, sữa bò được vắt trong cuộc thi sẽ được dùng để làm thức uống, bảo vệ cho sức khỏe của con người. Nếu cuộc thi này công bằng thì hãy chấm sao cho chính đáng.

kỷ lục vắt bò sữa
kỷ lục vắt bò sữa của người Ý là đỉnh

Vắt sữa bò coi dễ mà không dễ, vắt sữa bò rất thú vị nhưng đó cũng là một môn nghệ thuật khó nhai của những người mới tham gia. Những người vắt sữa bò cần phải học hỏi nhiều kỹ năng lẫn sức khỏe để đảm bảo rằng sức khỏe của con bò có thể tiết ra được nhiều sữa để vắt. Việc vắt sữa bò giờ đây cũng đã được ghi nhận trong sách kỷ lục Guinness.

Related Articles

Add Comment