Mái tóc dài 1km khiến ai cũng rụng tim

Category: Thế Giới 5 0

Một cô gái đến từ Serbia vừa được Guinness công nhận là người có mái tóc dài nhất thế giới, mái tóc dài đến 1km.

Cô gái được nhắc đến trong bài viết này có tên Nikola Kulezic, người vừa xác lập kỷ lục với mái tóc dài nhất thế giới. Có thể nói, đây là một kỷ lục khá độc lạ khiến cho nhiều người ngỡ ngàng.

Để sở hữu được mái tóc này, cô gái xinh đẹp này cũng phải sử dụng l oại tóc làm từ sợi tổng hợp với nhiều màu sắc và độ bóng khác nhau. Vì quá nhiều nên cô gái đã kết chúng lại với nhau để đan, móc và đốt xem hoặc tạo thành cột vào với nhau.

kỷ lục tóc dài nhất thế giới
mái tóc của cô gái sở hữu kỷ lục guinness

Đây là một mái tóc rất khủng khiếp, khi chụp ảnh bên bạn trai, cô gái này đã phải thả rất nhiều tóc bên dưới đất để có được bộ ảnh đẹp.

Để giữ được mái tóc như thế này, quả thực Nikola đã gặp rất nhiều khó khăn, điều đó bao gồm cả những khó khăn trong đời sống hằng ngày. Việc chải chuốt tóc, tắm gội, di chuyển của cô gái này rất khó khăn và hầu như khó mà thực hiện được nếu như chỉ có một mình.

Cô chia sẻ với giới báo chí rằng, việc đi đứng của cô gái cũng rất khó khăn vì tóc quá dài. Tuy nhiên, để dành được kỷ lục Guinness về mái tóc dài nhất trên thé giới, cô có thể hi sinh nhiều hơn thế nữa.

Nhìn lại lịch sử trước đó, người con gái tên Sarina Russo đã từng là người có mái tóc nối dài nhất thế giới, mái tóc của cô nàng này có chiều dài lên đến 294.49 m, tuy nhiên đều này chưa là cái gì bởi vì mái tóc của Nikola giờ đây đã soán cả ngôi vị.

kỷ lục tóc dài nhất thế giới
cô gái đạt kỷ lục mái tóc dài

Dành tất cả để nuôi tóc,tuy nhiên, Nikola lại là một cô gái có làn da xinh đẹp, dáng người nhỏ con chứ không cao lớn như những người Châu Âu khác đang nghĩ. Cô gái này đã trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người bởi có mái tóc dài tới 1km trong một thời gian dài. Cho đến nay, chưa có một ai có thể là chủ nhân chiếc cúp vô địch của Guinness sở hữu mái tóc dài hơn cô được.

Related Articles

Add Comment