Máy bay lớn nhất thế giới được xác lập kỷ lục Guinness

Category: Thế Giới 6 0

Chiếc máy bay Airbus 380 vừa được công nhận là chiếc máy bay lớn nhất trên thế giới có thể chở được 550 người, đây được coi là khách sạn bay 5 sao ưu tú nhất.

Đây không chỉ là chiếc máy bay, đây thực sự là một khách sạn 5 sao tốt trên thế giới bởi vì được bố trí phòng ngủ, giường, nệm, nhà hàng, quầy bar, phòng tắm spa và cả những phòng giải trí sang trọng khác.

máy bay lớn nhất thế giới
máy bay lớn nhất thế giới đang chuẩn bị cất cánh

Trong mỗi phòng của khách sạn trên không, người ta bố trí các TV LED cùng với nhiều kênh truyền hình trên toàn thế giới, kết hợp với game 3D với nhiều bản nhạc du dương, điều này khiến cho khách du lịch cảm thấy rất phấn khởi.

Để hỗ trợ cho việc lướt wifi tốc độ cao, chiếc máy bay này có khe cắm USB được kết nối với máy tính khá chặt chẽ, khe cắm phích sạc pin điện thoại dùng để phục vụ cho các việc giải trí và làm việc của du khách.

Theo thống kê cho biết, chiếc máy bay A380 này có tổng chiều dài là 72.7m, chiều cao là 24.1m và có tổng chiều dài hai cánh khoảng 80m. Chiếc máy bay này có thể chứa được khoảng 550 hành khách với trọng lượng lên đến 580 tấn, đây quả thực là một thông tin đáng chú ý.

Để tạo nên nét đẹp riêng cho chiếc máy bay này, người ta bố trí máy bay có 2 tầng, tầng 1 và tầng hai được bố trí một chiếc cầu thang trước sảnh gần khu trung tâm lên máy bay, giống như một khách sạn thực thụ giữa bầu trời ngàn sao.

máy bay lớn nhất thế giới
bên trong máy bay lớn nhất thế giới

Cho đến nay, chưa có chiếc máy bay nào có thể vượt qua độ sang chảnh và to lớn như Airbus 380. Đây là chiếc máy bay cực kỳ xinh đẹp, hoành tráng khiến cho nhiều thượng khách mong muốn được đi một lần. Airbus 380 được ghi nhận vào danh sách chiếc máy bay lớn nhất trên thé giới vào năm 2014, cho đến nay, chiếc máy bay này vẫn đang là chiếc máy bay được nhiều người ưa chuộng và mong muốn được đi một lần.

Hi vọng, những chiếc máy bay như thế này sẽ ngày càng được sáng tạo nên để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của đông đảo người đi du lịch.

Related Articles

Add Comment