Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa người đàn ông cao nhất thế giới và người phụ nữ thấp nhất thế giới

Category: Thế Giới 23 0

Người đàn ông cao nhất thế giới và người phụ nữ thấp nhất thế giới gặp nhau để quảng báo cho du lịch của Ấn Độ, đây thực sự là một sự kiện đáng ghi nhận.

Anh Sultan Kosen 35 tuổi sinh sống tại Thổ Nhĩ Kỳ chính là người đàn ông được cả thế giới biết đến với chiều cao khủng. Chị Jyoti Amge, 24 tuổi người Ấn Độ được xem là người phụ nữ thấp nhất trên thế giới. Hai người họ đã gặp nhau tại Ấn Độ để quảng cáo mảng du lịch.

người cao nhất gặp người thấp nhất
Chụp ảnh cùng nhau khi gặp nhau

Đôi đũa lệch lệch nhau đến 2m khiến ai cũng ngỡ ngàng, họ cùng tham dự hội thảo ở Cairo và chụp hình ở Kim tự tháp Giza.

Dựa theo kỷ lục Guinness trên thế giới đã ghi nhận vào năm 2011, Kosen có chiều cao 2.46m và chỉ có 10 người trên thế giới này đã đạt được con số 2.44m. Chiều cao của Kosen được coi là chiều cao cao nhất thế giới bởi vì có thể của anh sản sinh ra một loại hocmon phát triển, Kosen cũng được coi là người đàn ông có bàn tay lớn nhất thế giới.

Gia đình của Kosen có tổng cộng 4 anh chị em, tuy nhiên 3 người kia đều phát triển bình thường trong khi đó Kosen lại có lối phát thiện dị thường. Kosen đã kết hôn vào năm 2013 và có cuộc sống hạnh phục bên người vợ của mình.

người cao nhất gặp người thấp nhất
Người đàn ông cao nhất thế giới gặp người phụ nữ thấp nhât thế giới để quảng bá du lịcha

Chị Amge được xác lập kỷ lục khi mới 18 tuổi, chiều cao trung bình của Amge là 61cm và chỉ nặng có 5kg. Theo nhận định, Amge có cơ thể của người lùn và thực sự thì chị không thể nào có cơ hội cao hơn nữa. Bởi vì quá lùn nên dụng cụ cá nhân của chị và trang phục của chị đều được làm riêng biệt.

Những bức ảnh hiếm hoi về cuộc gặp gỡ định mệnh giữa người đàn ông cao nhất thế giới và người phụ nữ lùn nhất thế giới đã được ghi lại một cách chân thực khi hai họ cùng tham gia quảng bá du lịch cho Ấn Độ. Cuộc gặp gỡ này đã khiến nhiều người chú ý và tìm kiếm thông tin trên mạng.

Related Articles

Add Comment