Top 10 kỷ lục lạ nhất mà bạn chưa biết

Category: Thế Giới 7 0

Thế giới bao la rộng lớn với biết bao điều kỳ thú mà chắc rằng còn nhiều điều bạn không thể biết được. Và dưới đây chính là TOP 10 kỷ lục lạ nhất thế giới khiến ai cũng phải hốt hoảng khi chứng kiến. Hãy cùng chúng tôi xem đó là gì nhé.

Kỷ lục khỏa thân đi tàu lượn siêu tốc

Tàu lượn siêu tốc chỉ dành cho những người ưa mạo hiểm, thích phiêu lưu. Vào tháng 8/2010, đã có 102 người tham gia chơi trên chiếc tàu lượn siêu tốc Green Scream ở công viên Đảo Phiêu Lưu, Essex của Anh. Điều đặc biệt, những người này hoàn toàn khỏa thân khi tham gia cuộc vui này, và chính các tín đồ săn lùng sự sợ hãi này cũng được ghi nhận vào kỷ lục Guinness của thế giới.

top-10-ky-luc-la-nhat-ma-ban-chua-biet (10)
Đi tàu lượn siêu tốc khỏa thân

Kỷ lục người đàn ông phủ kín toàn thân bởi 331.000 con ong

Vào tháng 4.2012, kỷ lục Guinness đã công nhận một người đàn ông tên She Ping người Trung Quốc đã phủ kín toàn thân bởi 331.000 con ong trên người. Đây là kỷ lục thật sự kỳ lạ bởi vì nếu là người bình thường thì đã bị cho loại ong này đốt cho đến chết, nhưng sau khi lập kỷ lục xong, anh Ping vẫn sống khỏe mạnh.

Được biết thêm, người đàn ông này đã lập kỷ lục này với 26.55kg ong trên mình vào thời gian trước đó, điều này khiến cũng phải thán phục.

top-10-ky-luc-la-nhat-ma-ban-chua-biet (1)

Kỷ lục khắc 1 tấn đèn lồng bí ngô nhanh nhất

Một người đàn ông tên Clarke ở một resort của Harrah đã lập kỷ lục khắc được 1 tấn đèn lồng bí ngô nhanh nhất trong vòng 3h33p49s. Đây thực sự là một kỷ lục khiến cho nhiều người không khỏi kinh ngạc. Và thế là người đàn ông này cũng được tổ chức Guinness công nhận về tài năng của mình.

top-10-ky-luc-la-nhat-ma-ban-chua-biet (9)
Người đàn ông bên tác phẩm của mình

Vẹt mở được 35 hộp soda

Theo thông tin từ kỷ lục Guinness cho biết, có một chú vẹt đã lập kỷ lục khó tin bằng việc mở được 35 chiếc hộp soda chỉ trong vòng 1 phút. Điều này khiến cho nhiều người yêu mến chú hơn.

top-10-ky-luc-la-nhat-ma-ban-chua-biet (8)
Chú vẹt thử tài

Kỷ lục người có miệng rộng nhất thế giới

Người đàn ông gốc Phi có miệng rộng nhất thế giới với 16.5cm. Đây thực sự là một kỷ lục khó tin trong cuộc sống hiện đại. nhiều người cho biết, anh thậm chí còn có thể ngậm được 1 lon coca cola lớn vào trong miệng mình.

Trong lịch sử, cũng từng có một bộ tộc ở Châu Phi đặt một vài chiếc đĩa vào miệng để làm cho miệng rộng. Hầu hết,phụ nữ chính là đối tượng lập nên kỷ lục ở ngôi làng này. Tuy nhiên, đây là một bộ tộc sống sâu trong rừng, vì vậy mà có lẽ nó không được ai công nhận, nhưng chúng ta vẫn biết, trên thế giới này tồn tại những điều rất lạ lẫm như thế.

top-10-ky-luc-la-nhat-ma-ban-chua-biet (2)

Người đàn ông kéo chiếc máy bay với trọng lượng 189 tấn

Thật kinh khủng!, có một người đàn ông 51 tuổi có khả năng kéo được một chiếc máy bay có trọng lượng 189 tấn và kéo được xe tải nặng 16 tấn chuyển động khoảng 30m. Đây thật sự là một kỷ lục lạ khiến nhiều người ngây ngất.

top-10-ky-luc-la-nhat-ma-ban-chua-biet (5)

Kỷ lục người mềm mại nhất thế giới

Có một cô gái 28 tuổi ở Nga đã lập kỷ lục người mềm mại nhất thế giới, với chiều cao 1m75 và cân nặng 54kg, cô có khả năng làm uốn cong tất cả các bộ phận của mình trên cơ thể. Thậm chí, người phụ nữ này có thể uốn cong được mình trong một chiếc tủ lạnh khiến ai cũng phải hoảng hốt.

top-10-ky-luc-la-nhat-ma-ban-chua-biet (6)

Người phụ nữ bấm 4000 khuyên tai lên cơ thể

Elaine Davidson là cái tên được biết đến với kỷ lục bấm hơn 4000 chiếc khuyên tai chi chít treenc ơ thể, và ngay cả trên khuôn mặt mình. Người phụ nữ này xuất hiện giống như một tộc người lạ đã ở sâu trong rừng. Kỷ lục này được xem là kỷ lục lạ nhất hành tinh.

top-10-ky-luc-la-nhat-ma-ban-chua-biet (7)

Kỷ lục lướt ván đông nhất thế giới

Theo thông tin cho biết, đã có đến 60 người từng lập kỷ lục số người đông nhất lướt sóng trên một chiếc ván tại biển Huntington thuộc bang California của Mỹ vào năm 2015. Họ cuối cùng cũng đã cập bến an toàn thành công và kỷ lục Guinness cũng đã công nhận họ.

top-10-ky-luc-la-nhat-ma-ban-chua-biet (3)

Kỷ lục tạo bong bóng nước lớn nhất thế giới

Một nghệ sỹ có tên Samsam Bubbleman đã tạo ra được một chiếc bong bóng nước lớn nhất trên thế giới với thể tích là 23 mét khối ở London, thuộc Anh. Đây là một kỷ lục thật sự thú vị dành cho những bạn nhỏ yêu thích bong bóng nước tại Anh.

top-10-ky-luc-la-nhat-ma-ban-chua-biet (4)

Ngoài những kỷ lục kỳ lạ trên, thế giới còn rất nhiều những điều kỳ lạ khác mà chắc hẳn bạn chưa thể nào biết được. Cứ mỗi năm, mỗi kỷ lục sẽ có khả năng bị phá vỡ rồi lại có một người phá vỡ tiếp kỷ lục vốn có. Chính điều này đã khiến cho thế giới xung quanh chúng ta vô cùng thú vị, khiến mỗi người chúng ta tò mò.

Hi vọng rằng, với 10 kỷ lục kỳ lạ như trên, bạn đã có thêm những hiểu biết mới về cuộc sống này. Cùng xem những bài viết khác từ Kyluc.net để biết thêm các thông tin khác nhé!

Related Articles

Add Comment