Top những kỷ lục ghi nhận vào năm 2016 rất đáng để xem

Category: Thế Giới 7 0

Năm 2016 là năm có đầy sự biến động, cùng với những biến động đó là sự xuất hiện những người hùng làm nên kỳ tích cho kỷ lục gia của thế giới. Hãy cùng chúng tôi đi xem những kỷ lục ghi nhận vào năm 2016 qua bài viết này.

Người có chân to nhất thế giới

Một người đàn ông có tên Jeison Orlando Rodriguez Hernandez 20 tuổi đến từ Venezuela đã xác lập lỷ lục Guinness về người có bàn chân to nhất trên thế giới. Kỷ lục này được xác lập khi chân của anh có chiều dài đo được là 40.1cm đối với chân phải và 39.6m đối với trái.

Đôi bàn chân khổng lồ này được ghi nhận ở Guinness, và người ta đã cố tính cho chụp ảnh chung giữa anh một một câu bé khác, và bàn chân của anh còn to gần bằng cả người của một cậu bé. Đây là một kỷ lục rất đáng được ghi nhận.

Chú rùa tham gia điền kinh

Một chút rùa có tên là Bertie đến từ Nam Phi đã xác lập kỷ lục thế giới về tốc độ chạy của mình là 0.28m/s. Trên thế giới, người ta không phát hiện ra con rùa nào có tốc độ chạy nhanh như vậy, tức là, đây là loài có mức độ chạy nhanh gấp đôi so với đồng loại cảu Bertie.

ky-luc-nam-2016 (3)
chú rùa bò chạy nhanh nhất thế giới

Được biết, chú rùa này đã vô tình phá được kỷ lục lập được vào năm 1977, chú rùa nghiễm nhiên trở thành rùa có tốc độ chạy nhanh nhất thế giới.

Chú thỏ lông xù

Một chút thỏ có bộ lông xù 2 tuổi đến từ Californi đã khiến cả thế giới ngỡ ngàng khi trên mình của mình toàn là lông xù. Chú thỏ này được coi là chú thỏ có chiều dài 36.5, đây là chú thỏ có bộ lông dài nhất trên thế giới từ trước tới giờ.

Giày trượt băng chạy nhanh nhất

Thật khó để không ngạc nhiên khi đây là giày trượt băng nhưng một anh chàng 21 tuổi với tên gọi Andre Ortolf đã lập kỷ lục chạy nhanh nhất bằng giày trượt băng ở 3 lần. Được biết, anh chạy 100m nhanh nhất bằng trượt băng với thời gian chỉ 17.5s trong cuộc đời, và mới gần đây, anh đã tự phá kỷ lục của chính mình khi chạy 100m chỉ với 16.27s.

Không chỉ những thành tích tuyệt vời như trên, anh chàng này còn là người chạy 100m nhanh nhất của thế giới với tài thổi hạt đậu bay xa nhất 7.51m.

ky-luc-nam-2016 (3)
chạy bộ bằng giày trượt băng

Đây thực sự là một chàng trai có tài, khiến cả thế giới cong nhận, và thực sự rất khó để có người phá kỷ lục của anh chàng này.

Bò có sừng dài nhất

Được biết, một chú bò màu đen có sừng dài nhất trên thé giới. Chiếc sừng dài 293,8cm. Chú bò này mang tên Lazy J’Bluegrass, chú đang sinh sống tại trang trại Arrowhead ở Oklahoma của Mỹ.

Kỷ lục này đã vượt đến 5cm so với những chú bò đã lập kỷ lục ở phía trước, chú bò đen này đã được khá nhiều người yêu mến kể từ sau khi lập kỷ lục.

Kỷ lục chó bắt gôn

Có một cô chó becgie 9 tuổi nằm ở Nhật Bản đã lập được kỷ lục thế giới vì đã bắt được 14 quả bóng và không hề để lọt lưới một quả nào trong vòng 1 phút đồng hồ. Đây thực sự là một kỷ lục đáng ngưỡng mộ bởi vì được biết, nếu không huấn luyện dài lâu, chó sẽ không biết làm những công việc đơn giản nhưu thế này.

Cô chó Purin đã từng bắt được 11 quả bóng trong vòng 1 phút, tuy nhiên, kỷ lục này đã được thay thế bằng một kỷ lục khác là 14 quả bóng trong vòng 1 phút đồng hồ.

Có thể nói, để có được thành quả đáng khích lệ này, chú chó Purin đã tự mình luyện tập khá lâu, khá chuyên nghiệp. Cùng với sự hỗ trợ của chủ nhân của nó, chú cho này đã lập nên kỷ lục của thế giới về bắt bóng.

ky-luc-nam-2016 (3)
chú chó bắt gôn

Trên thế giới này có vô vàng những điều kỳ lạ đang hiện diện trước mắt bạn. Những điều kỳ lạ này đến từ những con người/ con vật phi thường. Thật ra, để tạo nên kỳ tích , bạn bắt buộc phải cố gắng ngay từ lúc ban đầu, và để có được những kỷ lục mà chưa ai từng có, thì hãy sang tạo trong cách làm của chính mình.

Những con người dù kỳ lạ nhưng chính họ đã đem đến cho chứng ta những điều kỳ lạ nhất, khiến cho nhiều người phải trầm trồ than phục. Để có được sự thành công, nhiều người phải đánh đổi bằng sự kiên trì nổ lực ngày qua ngày, đem đến những thành tích mới mẻ nhất đến với cuộc sống này.

Như vậy, chúng tôi vừa điểm danh qua 6 kỷ lục nổi nhất vào năm 2016. Ngoài những kỷ lục này, kyluc.net còn rất nhiều những kỷ lục hấp dẫn khác, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Nếu là độc giả lâu năm của kyluc.net, hãy sẳn sang đón xem những điều tuyệt vời sắp tới đang diễn ra trước mắt, đồng thời hãy thường thức những gì mà chúng tôi mang đến cho bạn ngay sau đó nhé!

Related Articles

Add Comment