TOP những kỷ lục Guinness cực kỳ thú vị vào năm 2017 mà bạn chưa biết

Category: Thế Giới 12 0

Năm 2017 đã qua đi nhưng nó đã để lại muôn vàng những điều thú vị cho thế gian, và chúng ta hãy chờ đón TOP những kỷ lục Guinness ấn tưởng nhất vào năm 2017 qua bài viết này nhé.

Người phụ nữ có bộ râu quay nón dài nhất

Harnaam Kaur, 25 tuổi, được biết đến là người có bộ râu quay nón đẹp nhất hành tinh. Bộ rau của cô gái này dài hơn 12cm. Có thể nói, cô gần giống như đàn ông, tuy nhiên, khuôn mặt của cô gái này vẫn xinh đẹp và phúc hậu khi có bộ râu quay nón.

Chú chó có đuôi dài nhất thế giới

Một chú chó mang tên Keon được ông IIse Loodts nuôi ở Bỉ có chiếc đuôi dài đến 76cm, đây là chiếc đuôi thần thánh và đã đánh gục được rất nhiều chiếc đuôi khác để trở thành con vật có độ dài về đuôi nhất.

Cặp vợ chồng có nhiều hình xăm nhất thế giới

Một cặp vợ chồng ở bang Floria của Mỹ đã được xếp vào danh sách những người có hình xăm nhiều nhất trên thế giới. Được biết, bà Guttenberg 76 tuổi có 91.5% cở thể phủ đầy hình xăm, ông Helmke 76 tuổi có 93.75% cơ thể với hình xăm. Cặp đôi này được coi là cặp đôi có nhiều hình xăm nhất trên thế giới từ trước đến giờ.

nhung-ky-luc-guinness-cuc-ky-thu-vi-nam-2017 (1)
cặp vợ chồng già xăm hình

Cậu bé xoay chân 157 độ, một điều không tưởng

Một cậu bé 14 tuổi tên Maxwell Day tại vương quốc Anh đã có thể xoay được đôi chân của mình ở góc rộng tới 157 độ. Đaayy là một khả năng vô cùng hi hữu mà gần như trên hành tinh này, không có một người nào có thể thực hiện được. Trong bài phỏng vấn, cậu bé cho biết, mình thực hiện việc này ngay khi còn rất nhỏ, và khi quay thì chả có đau đớn gì cả.

nhung-ky-luc-guinness-cuc-ky-thu-vi-nam-2017 (1)
cậu bé có khả năng xoay 157 độ

Khả năng nhảy cao của lạc đà

Một chú lạc đà có khả năng nhảy cao không tưởng mang tên Caspa. Chú lạc đà này được ông Sue Williams nước Anh mang về nuôi. Ông chia sẻ, khi mới nuôi chú lạc đà này, chú rất hiền và chậm chạp, chỉ có khả năng duy nhất là dẻo dai và chịu khát khá tốt. Tuy vậy, chú lại có khả năng đặc biệt là có thể nhảy lên khá cao, tầm 1.13m so với mắt đất. Chú lạc đà này vì thế được lập vào danh sách những chú lạc đà nhảy cao nhất thế giới. Cho đến nay, không có một chú lạc đà nào có khả năng nhảy cao như Caspa, vì vậy danh sách kỷ lục này chưa bị thay thế bằng cái tên khác. Tất cả chúng ta vẫn đang chờ đón những chú lạc đà có khả năng nhảy cao thay thế nó.

Kỷ lục nam diễn viên đóng thế

Một nam diễn viên có tên Josef Toedting 36 tuổi người Áo đang giữ khả năng chịu đựng bốc cháy trên cơ thể lâu nhất khi kéo ngựa đi 582m trong thời gian 5 phút 41s. Đây là một khả năng vô cùng đặc biệt và được ghi rõ trong sách kỷ lục Guinness.

Được biết, để giữ được kỷ lục này, nam diễn viên đã từng tập luyện rất hen say, thậm chí anh đã để cho cơ thể của mình bốc cháy trong thời gian khá lâu nhưng không có bất kỳ vấn đề gì về cơ thể. Nam diễn viên đóng thế này đã có khả năng chịu đựng phi phàm mà một người bình thường không thể thực hiện được, bởi vậy anh được xem là một vị anh hùng đáng ngưỡng mộ.

nhung-ky-luc-guinness-cuc-ky-thu-vi-nam-2017 (3)
nam diễn viên đóng thế khi bốc lửa

3 cầu thủ nữ bóng đá được tôn vinh

Những người phụ nữ đã được tổ chức kỷ lục Guinness công nhận là người có khả năng đá bóng giỏi trong bộ môn thể thao vua này. Cụ thể, tổ chức kỷ lục đã ghi nhân với nội dung: Cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất trong trận chung kết Word Cup nữ, cầu thủ ghi bàn thắng nhanh nhất trong trận World Cup, và cầu thủ nữ lớn tuổi nhất ghi được nhiều bàn thắng nhất trong trận chung kết của nữ. Những người phụ nữ này được ghi tên vào sổ kỷ lục Guinness và được vinh danh.

Người sở hữu chiếc miệng rộng nhất hành tinh

Theo tổ chức kỷ lục Guinness cho biết, một người đàn ông 47 tuổi tên Bernd Schmidt ở Đức có khả năng mở miệng rộng đến 8.78cm, đây là một chiếc miệng khá rộng và nó có khả năng ăn được một chiếc hamburger cỡ lớn.

Người ta cho biết, để đo được độ rộng của người này, họ đã phải dùng một thanh kim loại ở giữa hai hàm răng của người đàn ông này, sau đó tiến hành đo đạc trong vòng vài phút.

Được biết, đến nay, vẫn chưa có người nào có thể đạt được kỷ lục giống như người đàn ông này, và anh vẫn là người đứng đầu trong danh sách về độ rộng của chiếc miệng.

Như vậy, chúng tôi vừa điểm qua 8 điều cực kỳ thú vị vào năm 2017, những kỷ lục này hiện nay vẫn chưa có người nào phá vỡ, vì vậy chúng ta có quyền hi vọng những điều tuyệt vời tiếp theo sẽ xảy đến và phá vỡ những kỷ lục đang giữ vững trên thế giới này nhé!

 

Related Articles

Add Comment