TOP những kỷ lục Guinness lạ lùng nhất trên thế giới

Category: Thế Giới 13 0

Thế giới ngày càng có những chuyện li kỳ hấp dẫn xảy ra, và tất cả điều này đã được tổ chức Guinness công nhận là kỷ lục lạ lùng nhất trên thế giới. Nếu bạn là người thường tò mò về các vấn đề này, hẳn bài viết TOP những kỷ lục Guinness lạ lùng nhất trên thế giới rất đáng xem.

Kỷ lục với bikini

Vào năm 2007, tại một bãi biển xinh đẹp ở Austrailia, đã có 1010 phụ nữ mặc bikini tạo nên kỷ lục về bộ ảnh áo tắm với số lượng người tham gia đông nhất trên thế giới. Tuy nhiên, kỷ lục này đã bị Trung Quốc phá vỡ khi đến năm 2011, đã có 3090 người phụ nữ phá vỡ kỷ lục.

nhung-ky-luc-guinness-la-lung-nhat-the-gioi (1)

Kỷ lục số lượng phụ nữ mang thai cùng tập Yoga

Vào năm 2016, đã có hơn 1546 bà bầu ở Rajkot thuộc một miền Ấn Độ thiết lập kỷ lục các bà bầu cùng nhau tập Yoga.

Kỷ lục số lượng người trong một chiếc ô tô nhiều nhất thế giới

Vào năm 2015, tại Krasnoyarsk của Nga đã xác lập kỷ lục có 41 người trong chiếc Toyota Rav4 đã xác lập kỷ lục về số lượng người đông nhất khi chui vào chiếc ô tô này. Đây là một trò chơi được cả thế giới công nhận, tuy nhiên, gần đây nhiều người khuyến khích không nên chơi trò này, bởi vì nó ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe và tính mạng của người tham gia trò chơi.

Kỷ lục gõ bàn phím bằng mũi nhanh nhất

Có thể nói, đây là một trong những kỷ lục tuyệt vời nhất trên thế giới từ trước đến giờ. Một chàng sinh viên Ấn Độ có tên Mohammed Khurshid Hussain đã đạt danh hiệu là người gõ bàn phím bằng mũi nhanh nhất trên quả đất. Hiện anh đang học ngành công nghệ thông tin của Ấn Độ. Chàng sinh viên này lập kỷ lục khi gõ 103 ký tực chỉ trong vòng 47s bằng mũi, đây thật sự là một tài năng của nhân loại và tổ chức Guinnesss đã phải ghi nhận điều đặc biệt này.

nhung-ky-luc-guinness-la-lung-nhat-the-gioi (2)

Kỷ lục ngậm rắn đuôi chuông lớn nhất trên thế giới

Một bang Texas của mỹ đã xác nhận một người đàn ông tên Jackie Bibby có khả năng ngậm được 11 con rắn đuôi chuông còn sống. Đây thật sự là một màn thi đấu rung mình bởi lẽ, chỉ cần một con rắn đuôi chuông ngóc đầu lên và cắn ông là ong có thể từ trần lúc đó.

Ngày nay, không ai có thể phủ nhận rằng, không một con người nào có thể cướp đi được kỷ lục này bởi vì nó quá nguy hiểm và quá ghê gớm.

Bắt được lông vũ nhiều nhất trong vòng 30s

Những thành viên của một ban nhạc rock nổi tiếng trên thế giới Paramore đã phá vỡ kỷ lục thế giới về số lượng lông vũ được bắt được chỉ trong vòng 30s. Trong đó, Jeremy đã bắt được tổng cộng 18 chiếc lông vũ được thổi bằng quạt chỉ trong vòng nửa phút.

Đập 150 quả trứng chỉ trong vòng 1 phút

Đây thực sự là một kỷ lục đáng gờm, kỷ lục này được xác lập ở thành phố Tiruchiappalli của Ấn Độ. Một kỷ lục gia Dragon Jetlee đã được vinh danh vì đập được 150 quả trứng chỉ trong vòng 1 phút đồng hồ. Trước đó, có một kỷ lục gia đã từng đập được 130 quả trứng trong 1 phút, tuy nhiên, về sau đã có người thay thế ông.

Khả năng giữ được 50 chiếc thìa trên người

Đừng bao giờ nghĩ chỉ có nam châm mới hút được các vật sắt, nhôm. Ngay cả người cũng có thiên phú đặc biệt này khi mà kỷ lục gia Etibar Elychyev đã vinh danh trong cuốn sách kỷ lục Guinness thế giới về khả năng giữ được 50 chiếc thìa kim loại dính vào người mà không cần sử dụng bất kỳ một sự hỗ trợ nào.

Không chỉ thế, vị huấn luyện viên này còn được biết đến với khả năng giữ được 1 chiếc ghế kim loại dính trên ngực trước chỉ trong khi tay không kéo lê 2 chiếc ô tô cùng 1 người ngồi bên trong. Đây thật sự là một kỷ lục đáng gờm của người này.

nhung-ky-luc-guinness-la-lung-nhat-the-gioi (3)

Người ngồi trên trụ đá lâu nhất thế giới

Với kinh nghiệm ngồi 37 năm ngự trên một trụ đá tại Ngọn đồi kỳ diệu ở Syrie, Thánh Simeon the Stylite – một người thầy Syrie sống vào thế kỷ thứ 5 đa giữ được kỷ lục người ngồi trên đá lâu nhất thế giới. Cho đến nay, kỷ lục này chưa có ai phá vỡ.

Nạn dịch khiến nhiều người chết nhất thế giới

Cái chết đen là tên gọi của một nạn dịch ở Châu Âu và Châu Á vào thế kỷ 14, nạn dịch này đã giết chết tới 30-60% dân số của Châu Âu, khiến cho thế giới hầu như đã giảm số lượng người đi đáng kể.

Đại dịch này có địa điểm bùng phát là ở Trung Á, căn bệnh này nhiều khả năng lây lan từ loài chuột trên các tàu buôn và lan sang các đảo khác của Địa Trung Hải và Châu Âu.

Như vậy, chúng tôi vừa điểm qua 10 kỷ lục Guinness lạ lùng nhất trên thế giới từ thời trung cổ cho đến ngày hôm nay. Những kỷ lục này hiện nay chưa có người xác lập kỷ lục mới, vì vậy chúng ta hãy chờ xem, những thay đổi của thế giới và chiêm ngưỡng những kỷ lục tiếp theo mà loài người mang lại trong thời đại mới nhé!

Related Articles

Add Comment