Top những kỷ lục Guinness vào năm 2014 có thể bạn chưa biết

Category: Thế Giới 10 0

2014 là năm mà thế giới đã lập nên nhiều kỷ lục đáng gờm nhất, tạo ra những điều gần như là không tưởng nhất. Tổ chức kỷ lục Guinness đã ghi lại những hình ảnh gần như là khó tin về dê lướt ván, chó đi dây, hay cô gái phá kỷ lục chạy bộ bằng giày cao gót….Hãy cùng xem bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Chú lừa thấp nhất thế giới

Chú lừa mang tên KneeHi sở hữu chiều cao 64.2cm, được W88 bình chọn đây là chú lừa được xếp vào danh sách những chú lừa thấp nhất thế giới. Chú lừa này hiện đang ở vùng Địa Trung Hải và được chăm sóc bởi đôi bàn tay của anh Jim và Franki tại bang Floria Mỹ.

top-ky-luc-nam-2014 (4)
chú lừa thấp nhất thế giới

Xe máy cao nhất thế giới

Một chiếc xe máy đến từ nước Ý đã có thể lái được cao nhất trên thế giới, chiếc xe khổng lồ này của Fabio cao 5.10 tính từ mặt đất cho đến ghi đông. Chiếc xe này có cân nặng tới 500kg, người ta ước tính rằng, chiếc xe này nặng gấp 6 lần so với những chiếc xe bình thường khác.

Để có được chiếc xe lái cao nhất thé giới này, Fabio và đồng đội của anh đã phải dành tới 7 tháng để hoàn thiện nó, việc vậ hành chiếc xe này được thực hiện bởi động cơ 5.7L V8 và chạy với công suất đạt 280 HP. Được tạo nên bởi những con số không tưởng, bởi vậy chiếc xe này cũng cho ra những kết quả không tưởng.

Chú dê lướt ván kỷ lục của Mỹ

Một chú dê có tên Happie đến từ nước Mỹ đã thực hiện cú lướt ván xa nhất thế giới, đây là điều khó có thể tưởng tượng, tuy nhiên Happie đã làm được điều không tưởng này. Chú dê này được đưa vào sách kỷ lục Guinnnesss.

Chiếc xe nhỏ nhất thế giới

Một chiếc xe hơi được chạy trên một con đường nhỏ trên thế giới được xếp vào kỷ lục một chiếc xe nhỏ nhất thế giới. Chiếc xe này là chiếc xe của Austin Coulson, một người Mỹ. cô gái này cho biết, chiếc xe của mình chỉ cao 63.4 cm và rộng có 65.41cm, chiều dài của chiếc xe này là 126.7cm.

Bộ trống lớn nhất thế giới

Một bộ trống Drumartic đến từ nước Sao được xem là bộ trống lớn nhất trên thế giới. Đây là bộ trống có kích thước gấp 5.2 lần so với những bộ trống bình thường. Bộ trống này có màu xanh dương điểm xuyến màu trắng rất xinh đẹp.

Xe đạp lớn nhất thế giới

Một chiếc xe đạp đến từ nước Đức được một người đàn ông tên Didi Senft biểu diễn với chiều cao cực lớn, anh cho biết đường kính bánh xe này lên đến 3048m, đây là một chiếc xe cực lớn khiến cho nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ.

Bộ  sưu tập máy hút bụi gồm 322 chiếc

Một người đến từ Notttinggham đã ghi tên vào kỷ lục Guinness khi sở hữu một bộ sưu tập gồm có 322 chiếc máy hút bụi.

Người phụ nữ chạy bộ bằng giày cao gót

Một người phụ nữ đến từ nước Đức tên Julia Plecher đã thực hiện cuộc chạy bộ của mình 100m bằng giày cao gót, đây là một điều không tưởng. Người phụ nữ này được xem là người phụ nữ chạy bộ bằng giày cao gót nhanh nhất thế giới với tổng thời gian 14,532s. Có thể nói, đây là một kỷ lục rất đáng xem trọng bởi vì người bình thường, nếu mang giày cao gót đã cảm thấy đau đớn rồi, nhưng Julia đã mang đôi giày của mình và chạy bộ trong quảng đường dài, điều này rất đáng trân trọng.

top-ky-luc-nam-2014 (4)
người phụ nữ mang giày cao gót chạy nhanh nhất

Khả năng uốn dẻo thế giới

Một người phụ nữ tên Leilianin Franco có khả năng uốn dẻo toàn bộ than người của mình nhanh nhất thế giới. Cô gái này đến từ Philippines. Cô thực hiện điều này trong tư thế uốn cong người và đi bộ đến 20m trong thời gian 10.5s.

Chó đi trên dây nhanh nhất

Một chú chó có khả năng đi trên dây đến 3.5m, với thời gian 18.22s. Đây thực sự là một kỷ lục rất đáng ngưỡng mộ về chú chó này.

Trượt băng ở trạng thái thấp nhất

Một câu bé người Ấn Độ đã đạt được kỷ lục trượt băng ở trạng thái thấp nhất. Cậu bé chỉ mới 12 tuổi nhuwgn đã trượt băng ở độ cao 25cm và đi ngược lại quãng đường đó 10m. Cậu bé thực hiện động tác này nhiều lần.

Người cuồng bộ phim chiến tranh giữa các vì sao nhất

Một người đàn ông mang tên Steve Sansweet đã trở thành người hâm mộ bộ phim chiến tranh giữa các vì sao nhất, cho đến nay, ông này đã sở hữu đến 300.000 món đồ lưu niệm liên quan đến bộ phim này, ông xem bộ phim này đến ngàn lần và xem nó như một thú vui tao nhã của đời mình.

top-ky-luc-nam-2014 (4)
người đàn ông mê truyện

Như vậy, chúng tôi vừa điểm qua 12 kỷ lục được tổ chức kỷ lục Guinnesss vào năm 2014. Đây là những kỷ lục không tưởng, bởi vậy mà cho đến nay, vẫn chưa có ai phá vỡ được những kỷ lục như trên. Chúng ta hãy hi vọng, thế giới vẫn thường xuyên xuất hiện những con người phi phàm, phá vỡ tất cả những điều như trên, để có được những câu chuyện vô cùng thú vị trong thế kỷ XXI này nhé!

 

Related Articles

Add Comment