Xác lập kỷ lục uống bia trên thế giới khiến ai cũng choáng váng

Category: Thế Giới 70 0

Uống bia nhanh nhất thế giới, giữ cân bằn trên đầu bia tốt nhất trên thế giới chính là những chủ đề HOT liên quan đến kỷ lục uống bia.

Uống bia nhanh nhất thế giới

Một người đàn ông đến từ nước Anh có tên Steven Petrosino đã xác lập kỷ lục uống bia với 1 lít bia chỉ uống trong vòng 1.3s. Đây là kỷ lục khiến ai cũng choáng váng bởi vì trước đó, kỷ lục gia người Anh Peter đã xác lập kỷ lục này với 2.3s.

kỷ lục uống bia
Người có kỷ lục uống bia nhanh nhất thé giới

Giữ nhiều cốc bia nhất

Những loại bia được giữ trên tay cũng khiến nhiều người quan tâm, và Reinhard Wurtz – một giám đốc khách sạn đã xác lập kỷ lục này khi ông giữ được 20 cốc bia, mỗi cốc nặng tới 2.5kg.

Loại bia đắng nhất thế giới

Một kỷ lục gia tên Peter Fowler đã xác lập ky rlucj vì đã sản xuất ra được loại bia đắng nhất trên thế giới, theo đó, loại bia này có nồng độ cồn là caoo nhất, lên đến 55%.

Ngôi nhà bia lớn nhất

Sven Goebel, khi bước sang 21 tuổi anh đã xây dựng nên một ngôi nhà lớn gồm có 5 phòng chỉ từ 300.000 vỏ bia, trong ngôi nhà này có đầy đủ tiện nghi như lò sưởi, bếp, bế, bàn…điều này đã được ky lục Guinness công nhận và xác lập kỷ lục.

Lái xe thành công trên bia đóng chai

Người đàn ông Trung Quốc đã xác lập kỷ lục Guinnesss khi lái chiếc ô tô của mình trên hai hàng bia chỉ gồm 1798 chia bia trên đuạn đường dài 60m. Đây thực sự là một kỷ lục thuyết phục người xem và khiến nhiều người mở mang tầm mắt.

kỷ lục uống bia
Kỷ lục di chuyển trên những chai bia

Kỷ lục giữ bia thăng bằng trên đầu

John Evans chính là nhân vật chính trong kỷ lục giữ bia thăng bằng trên đầu, anh giữ được đến 237 ly bia trên đầu khiến ai cũng phải thán phục.

Loại bia đắt nhất

Tại Mỹ, loại bia Lowebrau được bán với giá 16.000 USD, đây là chia bia đắt nhất trên thế giới vào năm 2010. Sở dĩ, chai bia này được coi là đắt và quý hiểm bởi vì nó dược tìm thấy trong những mảnh vụn của con phi thuyền Hindenburg bị cháy ở New Jersey.

Ly bia cao nhất thế giới

Ly bia được coi là cao nhất thế giới được xác lập kỷ lục hiện có chiều cao 2.44m, đây là ly bia khiến nhiều người thích thú đến chụp ảnh.

kỷ lục uống bia
Kỷ lục chia bia to nhất hành tinh

Ngoài ra, còn nhiều kỷ lục liên quan đến loại thức uống đặc biệt này. Bia là thức uống khá quen thuộc với chúng ta, uống bia sẽ tốt cho thân hình của người phụ nữ đồng thời nó là chất xúc tác khiến cho mái tóc người phụ nữ đẹp hơn. Trong cuộc sống, bia được coi là thức uống giải trí tốt trong các bàn nhậu.

Related Articles

Add Comment